Sao 360°

Hãy nhìn hành động của Đàm Thu Trang với Subeo trong bức ảnh đoàn tụ cùng đại gia đình nhà Cường Đô La

Lần đầu tiên Cường Đô La có bức ảnh đoàn tụ cả đại gia đình giàu có cùng vợ mới cưới Đàm Thu Trang nhưng hành động này của cựu người mẫu mới gây chú ý.

Đại gia phố núi Cường Đô La vừa chia sẻ lên trang cá nhân bức ảnh gia đình đầu năm mới với lời nhắn nhủ: "Một năm mới đầy niềm vui, nhiều sức khỏe và vạn sự như ý muốn nhé cả nhà!"

Đây là lần đầu tiên chồng cũ Hồ Ngọc Hà có một bức ảnh đông đủ các thành viên gia đình tới vậy. Từ vợ mới cưới Đàm Thu Trang, con trai Subeo tới các anh chị, các cháu và bố mẹ. Bức ảnh như một khẳng định rằng Đàm Thu Trang chính thức là thành viên của gia tộc tập đoàn Quốc Cường Gia Lai rồi.

Hãy nhìn hành động của Đàm Thu Trang với Subeo trong bức ảnh đoàn tụ cùng đại gia đình nhà Cường Đô La

Rất nhiều bạn bè, người hâm mộ đã bày tỏ sự khen ngợi và chúc mừng gia đình hạnh phúc của doanh nhân phố núi. "Anh Cường chị Trang đẹp đôi quá", "Tướng phu thê là có thật", "Lâu lắm mới thấy tấm ảnh gia đình đẹp thật đó Cường", "Chúc anh chị sớm có thêm thành viên mới"... là những bình luận trên trang cá nhân của Cường Đô La. Vị doanh nhân sinh năm 1982 cũng nồng nhiệt nhấn nút "like" để bày tỏ sự cảm kích trước tình cảm của mọi người dành cho mình.

Tuy nhiên, có hai chi tiết đáng chú ý hơn cả trong bức ảnh. Một là vòng hai của Đàm Thu Trang nhô cao, củng cố thêm tin đồn bầu bí của Top 8 Vietnam's Next Top Model.

Hai là bàn tay của cựu người mẫu kiêm ca sĩ. Thay vì nắm lấy tay chồng đại gia ngọt ngào tình tứ như mọi cặp đôi mới cưới khác, Đàm Thu Trang lại đặt bàn tay của mình lên vai Subeo như một người mẹ thực sự. Mẹ chồng của cô - nữ đại gia khét tiếng Như Loan - cũng âu yếm đặt tay lên vai cháu đích tôn của mình.

Hãy nhìn hành động của Đàm Thu Trang với Subeo trong bức ảnh đoàn tụ cùng đại gia đình nhà Cường Đô La - 1

Hình ảnh mẹ chồng nàng dâu đều dồn sự quan tâm cho Subeo trong bức ảnh gia đình đoàn tụ thực sự gây xúc động. Nó cũng phần nào cho thấy một phần lý do mà Cường Đô La quyết định cưới cô gái dành tình yêu cho con trai riêng của anh như con ruột này.
Loading...Tin mới hơn