Sao 360°

Hậu tin đồn hẹn hò Hồ Quang Hiếu, Lý Nhã Kỳ mong nhận được món quà này trong đám cưới Ngô Thanh Vân

Khi 'đả nữ' Ngô Thanh Vân và ca sĩ Minh Hằng công bố chuyện được bạn trai cầu hôn, Lý Nhã Kỳ đã bày tỏ niềm vui với hạnh phúc của đồng nghiệp.

Sáng 31/3, mạng xã hội xôn xao trước tin đồn nữ diễn viên Lý Nhã Kỳ và ca sĩ Hồ Quang Hiếu đang bí mật hẹn hò. 

Thông tin đồn đoán cho biết một "kiều nữ" nổi tiếng Vbiz, thường xuyên "than ế" nhưng lại đang trong mối quan hệ tình cảm với một nam ca sĩ kém 4 tuổi. Lần theo dữ liệu "trôi nổi" chưa xác thực trên, đông đảo cư dân mạng đã đặt nghi vấn cho rằng đàng gái là doanh nhân - diễn viên Lý Nhã Kỳ và nam chính là ca sĩ Hồ Quang Hiếu. 

Hậu tin đồn hẹn hò Hồ Quang Hiếu, Lý Nhã Kỳ mong nhận được món quà này trong đám cưới Ngô Thanh Vân
Lý Nhã Kỳ ngọt ngào bên Hồ Quang Hiếu, làm rộ lên nghi vấn hẹn hò

Tuy nhiên không lâu sau đó, chia sẻ với SAOstar, cả Lý Nhã Kỳ và Hồ Quang Hiếu đều lên tiếng phủ nhận chuyện hẹn hò. Bộ đôi nghệ sĩ khẳng định giữa họ chỉ là mối quan hệ đồng nghiệp và bạn bè thân thiết. 

"Khi nào tôi gặp được người cuối cùng của cuộc đời mình thì nhất định, tôi sẽ công khai với mọi người. Việc tôi hay than ế trên trang cá nhân chỉ đang "hù" mọi người rằng, có ai thương thầm tôi thì hãy đến nhanh, nếu không tôi đi sang sông đó. Đó là "content" muốn kiếm bồ mà có sĩ diện chút xíu thôi, chứ tôi không hề ế nha", Lý Nhã Kỳ dí dỏm nói.  

Hậu tin đồn hẹn hò Hồ Quang Hiếu, Lý Nhã Kỳ mong nhận được món quà này trong đám cưới Ngô Thanh Vân - 1
Trước thềm đám cưới của Ngô Thanh Vân và Minh Hằng, Lý Nhã Kỳ đã "đánh tiếng" mong nhận được món quà đặc biệt

Trước đó chưa lâu, khi "đả nữ" Ngô Thanh Vân và ca sĩ Minh Hằng công bố chuyện được bạn trai cầu hôn, Lý Nhã Kỳ đã bày tỏ niềm vui với hạnh phúc của đồng nghiệp. 

Hậu tin đồn hẹn hò Hồ Quang Hiếu, Lý Nhã Kỳ mong nhận được món quà này trong đám cưới Ngô Thanh Vân - 2

Chia sẻ với SAOstar, Lý Nhã Kỳ gửi lời chúc mừng đến Ngô Thanh Vân cùng Minh Hằng: "Chị Ngô Thanh Vân và Minh Hằng ơi, hôm rồi đọc chia sẻ của mọi người, Kỳ đã khóc luôn vì Kỳ thấy mình trong đó. Câu chuyện chị Ngô Thanh Vân tâm sự cũng chính là suy nghĩ trong lòng Kỳ nhiều năm qua. Kỳ cũng từng nghĩ mình không thể yêu ai được nữa và chỉ muốn dành thời gian cho công việc, cho đến một ngày gặp định mệnh của mình. 

Minh Hằng cũng là người em mà Kỳ biết khá lâu và quý mến. Hằng cũng là người nói ít làm nhiều, cá tính và sống nội tâm, nên khi thấy Minh Hằng chọn được người đàn ông nương tựa, thì Kỳ tin Hằng đã chọn đúng. Nhân đây, Kỳ cũng xin chúc Minh Hằng và chị Ngô Thanh Vân sẽ thật hạnh phúc! Và đặc biệt nếu đến ngày cưới của mọi người, Kỳ chưa tìm được "một nửa" của mình thì hãy làm ơn quăng hoa cưới cho Kỳ nha. Vì Kỳ biết trong đám cưới Đông Nhi - Ông Cao Thắng, chị Ngô Thanh Vân nhận hoa cưới và có bồ nên Kỳ cũng rất hy vọng được như vậy".

Hậu tin đồn hẹn hò Hồ Quang Hiếu, Lý Nhã Kỳ mong nhận được món quà này trong đám cưới Ngô Thanh Vân - 3
Lý Nhã Kỳ cùng danh ca Ngọc Sơn, Hoa hậu Jennifer Phạm sẽ đảm nhận vai trò giám khảo cuộc thi Người đẹp du lịch Asean

Hậu ồn ào nghi vấn hẹn hò, Lý Nhã Kỳ cho biết cô đang dành thời gian để hoàn thành tốt vai trò ban giám khảo một cuộc thi nhan sắc.

Nói về lí do nhận lời ngồi "ghế nóng" thời điểm này, Lý Nhã Kỳ cho biết: "Tôi từng là đại sứ du lịch Việt Nam, đồng hành cùng Bộ Văn hoá Thể thao và Du lịch quảng bá du lịch của đất nước. Và đó là một cơ hội tuyệt vời. Vì thế, Seagame lần thứ 31 tổ chức ở Việt Nam chính là lễ hội mà chúng ta phải cần tận dụng tối đa triệt để quảng bá du lịch Việt Nam sau hai năm Covid-19. 

Tôi mong muốn tìm ra người đẹp có tố chất để làm đại sứ, quảng bá sự kiện, đất nước, con người Việt Nam đến thế giới, từ đó góp phần đẩy mạnh thêm hình ảnh quốc gia phát triển, bình yên, thân thiện trong lễ hội".

Theo Quang Hùng (Saostar.vn)
https://saostar.vn/giai-tri/ly-nha-ky-mong-nhan-duoc-mon-qua-nay-trong-dam-cuoi-ngo-thanh-van-202203311618206479.html