Sao 360°

Hậu ồn ào tố chồng Tây, Elly Trần tiết lộ chỉ ngủ 3-4 tiếng/ngày, nhắn nhủ con gái cố gắng làm việc phụ mẹ vì 'chén cơm manh áo'

Hiện tại, Elly Trần đang tất bật trở lại với công việc để kiếm tiền chăm lo cho 2 con cũng như chính bản thân mình.

Sau 3 tuần liên tiếp tố chồng Tây ngoại tình, Elly Trần đã bắt đầu quay trở lại công việc với tâm thế tự tin, hào hứng khiến dân tình vô cùng vui mừng. Song song với đó, nữ diễn viên cũng cho biết cô vẫn sẽ tiếp tục bóc trần mọi góc khuất trong cuộc hôn nhân 10 năm cay đắng mà cô đã phải trải qua: "Đây là một cuộc chiến lâu dài, không phải ngày một ngày hai, một lần là xong. Nó còn liên quan tới kinh tế, pháp luật... Và như em đã tuyên bố, em đã đang và tiến hành tất cả các phương án cùng một lúc, xin cám ơn sự đồng hành ủng hộ của các anh chị em, các bạn. Sức người thì cũng có hạn thôi, chắc chắn em sẽ không dừng lại để giành được quyền lớn nhất là bảo vệ hai đứa nhỏ!".

Mới đây nhất, cựu hot girl 8X vừa đăng tải đoạn clip ngắn ghi lại khoảnh khắc một buổi đi làm của cô cùng con gái Cadie Mộc Trà đã khiến khán giả không khỏi xúc động. Trong video, hai mẹ con Elly Trần đang cùng nhau thực hiện bộ ảnh quảng cáo cho một thương hiệu.

Clip: Elly Trần đi làm cùng con gái Cadie Mộc Trà

Chụp hình với con gái, Elly Trần cho biết cô rất hồi hộp: "Lâu rồi mới chụp hình lại với Cadie, rất hồi hộp, hồi hộp đến mức đêm qua không ngủ được". Người đẹp cũng lý giải vì sao trong ảnh cô lại xấu hơn bình thường: "Nhiều người hay thắc mắc tại sao trong clip với hình thấy Elly xấu hơn bình thường. Vì mình phải chạy theo đứa nhỏ".

Không những thế, Elly Trần còn nhắn nhủ con gái Cadie Mộc Trà một câu khiến ai nấy đều cay khóe mắt. Cụ thể, bà mẹ 2 con nói: "Cadie làm tiếp mẹ không, làm tiếp đúng không, không để mẹ làm một mình đúng không, cố gắng lên nhe, vì chén cơm manh áo".

Trong bài đăng mới nhất, nữ diễn viên cũng tâm sự hiện tại cuộc sống của cô rất bận rộn, ngày chỉ được ngủ 3-4 tiếng: "Cách một đoá hoa rực rỡ nhất là khi nó vươn mình khỏi bóng tối đón mặt trời. Mọi người cứ hối chap 7, mà tui đang: tất bật lo trường cho con, đi quay, tìm luật sư, nghiên cứu các loại mặt hàng... Ngày ngủ có 3,4h… Cố lên nào tui ơi".

Hậu ồn ào tố chồng Tây, Elly Trần tiết lộ chỉ ngủ 3-4 tiếng/ngày, nhắn nhủ con gái cố gắng làm việc phụ mẹ vì 'chén cơm manh áo'

Có thể thấy sau những ồn ào đời tư cũng như việc chồng Tây ngừng chu cấp, cuộc sống của nàng cựu hot girl cùng các con cũng gặp nhiều khó khăn. Dù thế, Elly Trần vẫn luôn tự động viên mình phải mạnh mẽ để có thể lo cho các con. Cô cố gắng làm nhiều công việc, nhận các hợp đồng quảng cáo để có đủ chi phí sinh hoạt của gia đình. May mắn, cô cũng có được sự hỗ trợ đắc lực từ phía bố mẹ ruột, cả về tinh thần lẫn kinh tế. Người đẹp xác định cuộc hôn nhân với chồng sẽ chấm dứt từ đây, từ khi cô quyết định đưa mọi chuyện ra ánh sáng. 

Dưới bài đăng của Elly Trần, đông đảo cư dân mạng đồng loạt gửi lời động viên, an ủi, mong 3 mẹ con cô sớm vượt qua giai đoạn khó khăn để đi tiếp con đường tương lai.

- "Thương Elly Trần quá!".

- "Nghe hai mẹ con cùng cố gắng mà xúc động quá".

- "Chồng có tệ cũng còn có con là niềm vui an ủi, hạnh phúc khi có những đứa con xinh đẹp và hiểu chuyện".

- "Nhìn mấy mẹ con mà thấy thương quá, cố lên nhé Elly Trần".

- "Chị là một người mẹ tuyệt vời! Cố lên mấy mẹ con!".

- "Elly Trần và Cadie Mộc Trà thấy thương quá, cô bé cũng hiểu chuyện, cố lên nhé".

- "Con gái trộm vía lớn quá nè, follow con từ hồi mới sinh luôn. Sắp cao bằng mẹ Elly rồi, yêu 3 mẹ con".

- "Mong mẹ Elly và Cadie luôn vui vẻ và hạnh phúc như này".

- "2 đứa con đáng đồng tiền bát gạo, như thế thì không còn cần gì nữa Elly ơi, chỉ cần có tiền lo cho 2 bạn nhỏ là được rồi. Bao nhiêu hi sinh đều xứng đáng".

Hậu ồn ào tố chồng Tây, Elly Trần tiết lộ chỉ ngủ 3-4 tiếng/ngày, nhắn nhủ con gái cố gắng làm việc phụ mẹ vì 'chén cơm manh áo' - 1
Sau ồn ào với chồng Tây, Elly Trần đang tất bật trở lại với công việc để có thể chăm sóc cho bản thân và 2 nhóc tỳ

HH (Nguoiduatin.vn)
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/hau-on-ao-to-chong-tay-elly-tran-tiet-lo-chi-ngu-3-4-tieng-ngay-nhan-nhu-con-gai-co-gang-lam-viec-phu-me-vi-chen-com-manh-ao-a364517.html