Sao 360°

Hậu lùm xùm với antifan, Hương Giang chính thức tái xuất với hình ảnh gầy gò gây lo lắng

Sau nhiều ồn ào, dường như Hương Giang đã sẵn sàng trở lại với công việc.

Sáng 19/11, Hương Giang chính thức thông báo chuyện quay trở lại với công việc bằng loạt ảnh diện váy điệu đà trên trang cá nhân. Qua những hình ảnh này, có thể thấy Hương Giang đã dần lấy lại được tinh thần sau hơn 3 tuần ở ẩn vì lùm xùm với antifan, tuy nhiên thân hình gầy gò lại khiến người hâm mộ không khỏi lo lắng.

Hậu lùm xùm với antifan, Hương Giang chính thức tái xuất với hình ảnh gầy gò gây lo lắng

Hậu lùm xùm với antifan, Hương Giang chính thức tái xuất với hình ảnh gầy gò gây lo lắng - 1
Hương Giang chính thức trở lại làm việc sau chuỗi ngày vướng drama ồn ào

Thấy người chị thân thiết có động thái tích cực trên MXH, Hòa Minzy nhanh chóng vào bình luận thể hiện sự quan tâm: "Chị gầy quá. Ăn uống giữ gìn sức khoẻ chị nhé".

Hậu lùm xùm với antifan, Hương Giang chính thức tái xuất với hình ảnh gầy gò gây lo lắng - 2
Thấy người chị thân thiết gầy gò hơn hẳn, Hòa Minzy đã để lại bình luận quan tâm Hương Giang

Trước đó, Hoà Minzy cũng lên tiếng chia sẻ lý do không công khai bênh vực Hương Giang khi đàn chị gặp thị phi: "Có chắc là Hoà lên tiếng thì mọi thứ sẽ tốt hơn cho chị Giang? Có chắc là 1 người vốn đã có nhiều antifan như Hoà lên tiếng thì sẽ tốt cho chị Giang. Tốt hơn hay là lại kéo thêm antifan cho chị Giang và cho chính bản thân mình. Mà lên tiếng gì thêm nữa khi chị Giang cũng biết mình sai ở đâu rồi mà".

Được biết, trong thời gian tạm rời xa showbiz, Hương Giang đã có chuyến đi nghỉ dưỡng tại Yên Tử cùng với bạn trai Matt Liu. Tuy cả hai không công khai chuyện đi cùng nhau nhưng qua những hình ảnh được đăng tải, người hâm mộ có thể yên tâm rằng bên cạnh Hương Giang luôn có Matt Liu động viên và chia sẻ.

Hậu lùm xùm với antifan, Hương Giang chính thức tái xuất với hình ảnh gầy gò gây lo lắng - 3
Dù không công khai nhưng có vẻ như Matt Liu đã đi cùng Hương Giang đến Yên Tử để "tránh bão" dư luận

HH (Nguoiduatin.vn)

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/hau-lum-xum-voi-antifan-huong-giang-chinh-thuc-tai-xuat-voi-hinh-anh-gay-go-gay-lo-lang-tintuc718731Tin mới hơn