Sao 360°

Hậu lùm xùm tình ái, Nhật Kim Anh thoải mái đăng ảnh bên TiTi (HKT) và tiết lộ mối quan hệ hiện tại với đàn em

Chuyện tình cảm giữa Nhật Kim Anh và TiTi luôn nhận được sự quan tâm của đông đảo khán giả.

Cách đây ít lâu, TiTi (HKT) bất ngờ bị thành viên cùng nhóm là Hồ Gia Hùng tố phụ bạc vợ con và có quan hệ tình cảm với đàn chị Nhật Kim Anh. Lùm xùm này ngay lập tức trở thành chủ đề bàn tán nóng hổi trên các diễn đàn mạng xã hội.

Sau đó, Nhật Kim Anh đã đích thân lên tiếng về tin đồn này, cho biết cô không bất ngờ về những phát ngôn gây sốc của Gia Hùng bởi trước đó anh chàng này cũng từng đụng chạm đến một nghệ sĩ khác. Nhật Kim Anh khẳng định Hồ Gia Hùng đang muốn dựa hơi những người nổi tiếng trong showbiz để đánh bóng tên tuổi, đồng thời tiết lộ về mối quan hệ với TiTi: "Tôi đã nhận đỡ đầu cho TiTi nên việc tôi nâng đỡ em kể từ khi về công ty là điều trong giới ai cũng biết. Tôi cũng chia sẻ rằng TiTi và vợ cũ của em ấy đã chia tay từ lâu. Và chuyện của 2 người đó không liên quan gì tới tôi. Hơn nữa, TiTi đã ly hôn vợ, tôi cũng ly hôn chồng, nếu chúng tôi có yêu nhau thật thì chuyện đó cũng chẳng có gì là sai trái, vi phạm đạo đức hay vi phạm luật pháp".

Trong khi đó, không chỉ gay gắt phủ nhận tin đồn, TiTi còn chính thức mời luật sư để khởi kiện người bạn cũ, xử lý mọi việc theo đúng pháp luật bởi những đồn đoán đều gây ảnh hưởng không nhỏ tới cuộc sống của cả anh và đàn chị Nhật Kim Anh.

Tuy gặp không ít rắc rối nhưng có thể nhận thấy, suốt quãng thời gian vướng nghi vấn tình cảm, nữ diễn viên "Tiếng sét trong mưa" vẫn rất thoải mái chia sẻ những khoảnh khắc thân thiết bên TiTi. Mới đây nhất, Nhật Kim Anh lại đăng ảnh cả hai sánh đôi đi dự sinh nhật một người bạn: "Up tấm hình cho cả thế giới biết chúng ta còn chơi với nhau và đứng gần nhau hơn nhé". 

Qua dòng trạng thái này, Nhật Kim Anh đã gián tiếp khẳng định cô và TiTi vẫn duy trì mối quan hệ thân thiết, thậm chí không ngần ngại đứng cạnh nhau bất chấp mọi lời bàn tán. 

Hậu lùm xùm tình ái, Nhật Kim Anh thoải mái đăng ảnh bên TiTi (HKT) và tiết lộ mối quan hệ hiện tại với đàn em
Nhật Kim Anh đăng ảnh chụp cùng TiTi khi xuất hiện trong bữa tiệc thân mật của một người bạn

Hậu lùm xùm tình ái, Nhật Kim Anh thoải mái đăng ảnh bên TiTi (HKT) và tiết lộ mối quan hệ hiện tại với đàn em - 1

Hậu lùm xùm tình ái, Nhật Kim Anh thoải mái đăng ảnh bên TiTi (HKT) và tiết lộ mối quan hệ hiện tại với đàn em - 2
Phía dưới bình luận, nhiều người đã dành lời khen ngợi cho sự đẹp đôi của cả hai, đặc biệt Nhật Kim Anh đã nhấn thích một bình luận cho rằng TiTi là người yêu của cô
Hậu lùm xùm tình ái, Nhật Kim Anh thoải mái đăng ảnh bên TiTi (HKT) và tiết lộ mối quan hệ hiện tại với đàn em - 3
Giữa ồn ào tình ái, cả hai vẫn thoải mái chia sẻ ảnh chụp cùng nhau
Hậu lùm xùm tình ái, Nhật Kim Anh thoải mái đăng ảnh bên TiTi (HKT) và tiết lộ mối quan hệ hiện tại với đàn em - 4
Về những tin đồn xoay quanh đời sống riêng tư, Nhật Kim Anh khẳng định không quan tâm
Hậu lùm xùm tình ái, Nhật Kim Anh thoải mái đăng ảnh bên TiTi (HKT) và tiết lộ mối quan hệ hiện tại với đàn em - 5
Trong khi đó, TiTi có động thái gay gắt hơn khi nhờ luật sư vào cuộc

HH (Nguoiduatin.vn)

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/hau-lum-xum-tinh-ai-nhat-kim-anh-thoai-mai-dang-anh-ben-titi-hkt-va-tiet-lo-moi-quan-he-hien-tai-voi-dan-em-tintuc696969
Loading...Tin mới hơn