Sao 360°

Hậu đề nghị khởi tố những người giúp sức cho CEO Đại Nam, Vy Oanh đăng đàn ẩn ý: 'Lương thiện là một sự lựa chọn'

Bài đăng mới của giọng ca "Đồng xanh" khiến nhiều người cho rằng cô đang ẩn ý đề cập đến vụ việc của bà Phương Hằng.

Là 1 trong những nghệ sĩ gay gắt trong việc tố cáo bà Phương Hằng - CEO Đại Nam - về hành vi vu khống, làm nhục người khác, mới đây Vy Oanh tiếp tục đệ đơn đệ đơn đề nghị khởi tố 9 đối tượng mà theo nữ ca sĩ là có hành động giúp sức cho bà Phương Hằng, xúc phạm danh dự của cô cùng các nghệ sĩ khác. 

Vy Oanh nhấn mạnh trong đơn đề nghị khởi tố: "Những video này đánh vào sự tò mò, hiếu kỳ và lòng thù hận của người xem để thu lợi bất chính bằng cách chạy quảng cáo trên nền tảng video của YouTube hoặc quảng cáo trực tiếp sản phẩm cho những người có nhu cầu quảng cáo sản phẩm của họ đến người xem". Vụ việc này hiện đang thu hút sự quan tâm của dư luận.

Hậu đề nghị khởi tố những người giúp sức cho CEO Đại Nam, Vy Oanh đăng đàn ẩn ý: 'Lương thiện là một sự lựa chọn'

Sáng 23/6, Vy Oanh đã đăng tải loạt khung ảnh khoe nhan sắc cực kì tươi tắn, kèm theo đó là dòng chia sẻ: "Việc của hoa là xinh đẹp cho em ngắm, việc của em là yêu đời yêu người, tận hưởng cuộc sống tốt đẹp mà thượng đế đã ban tặng cho em sau những nỗ lực miệt mài, dai dẳng. Lương thiện là một sự lựa chọn. G9 cả nhà yêu nhé".

Hậu đề nghị khởi tố những người giúp sức cho CEO Đại Nam, Vy Oanh đăng đàn ẩn ý: 'Lương thiện là một sự lựa chọn' - 1

Hậu đề nghị khởi tố những người giúp sức cho CEO Đại Nam, Vy Oanh đăng đàn ẩn ý: 'Lương thiện là một sự lựa chọn' - 2

Hậu đề nghị khởi tố những người giúp sức cho CEO Đại Nam, Vy Oanh đăng đàn ẩn ý: 'Lương thiện là một sự lựa chọn' - 3
Loạt ảnh xinh đẹp được Vy Oanh đăng tải trên trang cá nhân

Ngay lập tức, bài đăng của Vy Oanh đã nhận được rất nhiều sự chú ý từ cư dân mạng. Nhiều người cho rằng, câu nói "Lương thiện là một sự lựa chọn" của nữ ca sĩ đang ám chỉ đến vụ việc liên quan đến bà Phương Hằng. Dưới phần bình luận, cô cho rằng sống sao sẽ được vậy, sống tốt sẽ được tốt và gửi nguồn năng lượng tích cực đến cho những người đã quý mến cô.

Sau thời gian dài đấu tố với CEO Đại Nam, Vy Oanh hiện tại đã lấy lại cân bằng trong cuộc sống. Cách đây không lâu, giọng ca "Đồng xanh" cũng từng tiết lộ rằng chồng đại gia khuyên vợ bớt làm việc lại vì tất cả đã có anh chu toàn. Mặc dù rất cảm kích sự yêu thương của ông xã nhưng nữ ca sĩ cho biết, cô vẫn muốn tự lực cánh sinh và muốn có sự nghiệp riêng để chồng tự hào về mình. Cũng vì lẽ đó nên giờ đây, gia đình Vy Oanh là tổ ấm vô cùng lý tưởng khiến nhiều người phải ghen tị.

JJJ (Nguoiduatin.vn)
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/docbaovn/hau-de-nghi-khoi-to-nhung-nguoi-giup-suc-cho-ceo-dai-nam-vy-oanh-dang-dan-an-y-luong-thien-la-mot-su-lua-chon-tintuc829086