Sao 360°

Hậu công khai hẹn hò, Quế Vân hạnh phúc khoe ảnh hôn bạn trai cực tình tứ nhưng vẫn nhất quyết giấu mặt

Động thái của Quế Vân khiến không ít người tò mò về danh tính "người ấy" của cô.

Cách đây không lâu, cựu người mẫu Quế Vân vừa bất ngờ công khai khoảnh khắc nắm tay tình tứ bên bạn trai mới lên trang cá nhân, kèm theo đó là dòng chú thích đầy ngọt ngào: "Nếu là duyên số. Cho dù đến cuối cuộc đời muốn xa vẫn sẽ bên nhau".

Sau ồn ào tình ái với Trường Giang vào năm 2016, đây là lần rất hiếm hoi Quế Vân chịu tiết lộ về "nửa kia" nhưng cô vẫn nhất quyết giấu kín diện mạo của người này. 

Ở động thái mới nhất, Quế Vân tiếp tục thu hút sự chú ý của đông đảo cư dân mạng khi khoe khoảnh khắc hôn bạn trai cực tình tứ qua lớp khẩu trang. Thời gian gần đây, cô cũng thường xuyên chia sẻ những hình ảnh lãng mạn khiến mọi người tin rằng chắc hẳn Quế Vân đang rất hạnh phúc với tình yêu của mình. 

Hậu công khai hẹn hò, Quế Vân hạnh phúc khoe ảnh hôn bạn trai cực tình tứ nhưng vẫn nhất quyết giấu mặt
Quế Vân công khai hôn bạn trai tình tứ nhưng vẫn nhất quyết giấu mặt nửa kia

Hậu công khai hẹn hò, Quế Vân hạnh phúc khoe ảnh hôn bạn trai cực tình tứ nhưng vẫn nhất quyết giấu mặt - 1

Trước đó, Quế Vân từng gây chú ý khi đăng đàn dằn mặt những kẻ "sống 2 mặt" và muốn phá hoại hạnh phúc của cô: "Anh hay chị em... Một khi mà sống 2 mặt với con này thì cũng xin là không quan hệ, không có nhu cầu gặp gỡ. Trước mặt chị chị, em em, sau lưng giọng khác luôn. Không biết đâu mà lần con người ở xã hội này.

Có một dạng người chỉ thích phá hạnh phúc của người khác. Mặc dù chả có chút thù ghét gì... Nhưng rất tiếc, hạnh phúc của em chỉ có em mới có quyền bảo vệ nó. Ngoài ra, các anh, các chị hay các em cũng chỉ là một trong số người dưng. Đừng vui miệng quá em khinh đấy, đừng gieo nghiệp kẻo con các chị gặp y hệt nhé. Thân!".

Hậu công khai hẹn hò, Quế Vân hạnh phúc khoe ảnh hôn bạn trai cực tình tứ nhưng vẫn nhất quyết giấu mặt - 2

Hậu công khai hẹn hò, Quế Vân hạnh phúc khoe ảnh hôn bạn trai cực tình tứ nhưng vẫn nhất quyết giấu mặt - 3
Dù đang chìm đắm trong tình yêu nhưng Quế Vân vẫn phải bức xúc dằn mặt những kẻ "sống 2 mặt" và muốn phá hoại hạnh phúc của cô

HH (Nguoiduatin.vn)

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/hau-cong-khai-hen-ho-que-van-hanh-phuc-khoe-anh-hon-ban-trai-cuc-tinh-tu-nhung-van-nhat-quyet-giau-mat-tintuc697615
Loading...Tin mới hơn

Tin cũ hơn