Sao 360°

Hậu công khai hẹn hò, Bình An và Phương Nga thoải mái đeo nhẫn đôi, khoe ảnh cùng nhau đi du lịch nước ngoài

Đây là lần đầu tiên cặp đôi công khai cùng nhau đi du lịch sau khi chính thức xác nhận mối quan hệ vào ngày 14/2 vừa rồi.

Ngày lễ tình nhân 14/2 vừa qua, showbiz Việt đón nhận rất nhiều tin vui, một trong số đó là việc Á hậu Phương Nga xác nhận đang hẹn hò với nam diễn viên trẻ Bình An. Trước đó, cả hai liên tục bị soi ra những chi tiết trùng hợp như mặc đồ đôi hay đi ăn, đi chơi riêng với nhau.

Sau khi chính thức công khai mối quan hệ, Bình An và Phương Nga nhận được rất nhiều sự ủng hộ của người hâm mộ bởi cả hai đều cực kỳ xứng đôi. Dù không thường xuyên bày tỏ tình cảm khoa trương lên mạng xã hội nhưng cặp đôi vẫn luôn có cách riêng để khiến dân tình không khỏi ghen tị. 

Hậu công khai hẹn hò, Bình An và Phương Nga thoải mái đeo nhẫn đôi, khoe ảnh cùng nhau đi du lịch nước ngoài
Bình An và Phương Nga chính thức công khai hẹn hò vào ngày 14/2 vừa qua

Mới đây, Bình An và Phương Nga đã có chuyến đi du lịch nước ngoài đầu tiên cùng nhau sau khi công khai hẹn hò. Những hình ảnh của chuyến đi này đều được Phương Nga chia sẻ lên trang cá nhân. Cặp đôi không ngần ngại thể hiện tình cảm với nhau và cùng tạo dáng chụp ảnh cực nhắng nhít. Sau đó, diễn viên Bình An còn khiến dân tình "đứng ngồi không yên" hơn khi đăng bức ảnh đeo nhẫn đôi cùng bạn gái ngay dưới dòng trạng thái của cô. 

Hậu công khai hẹn hò, Bình An và Phương Nga thoải mái đeo nhẫn đôi, khoe ảnh cùng nhau đi du lịch nước ngoài - 1

Hậu công khai hẹn hò, Bình An và Phương Nga thoải mái đeo nhẫn đôi, khoe ảnh cùng nhau đi du lịch nước ngoài - 2
Bình An và Phương Nga nhắng nhít trong chuyến du lịch nước ngoài
Hậu công khai hẹn hò, Bình An và Phương Nga thoải mái đeo nhẫn đôi, khoe ảnh cùng nhau đi du lịch nước ngoài - 3
Bình An khiến dân tình ghen tị khi chia sẻ ảnh cả hai đang tay trong tay với chiếc nhẫn đôi 

Chứng kiến những khoảnh khắc hạnh phúc này của Bình An và Phương Nga, người hâm mộ tin rằng cả hai đang có khoảng thời gian tuyệt vời bên nhau trước khi trở lại với lịch trình dày đặc của cả hai.

Việt Hà (SHTT)
Loading...

Loading...