Sao 360°

Hậu chia tay, Ngọc Trinh khoe được bạn trai cũ nói lời ngôn tình: 'Anh vẫn ở đây, vẫn yêu và chờ em'

Cuộc sống sau khi chia tay bạn trai bí mật của Ngọc Trinh đang khiến không ít người phải ghen tị với cô nàng.

Sau hơn 2 năm hẹn hò bạn trai hơn 20 tuổi, mới đây Ngọc Trinh đã chính thức thông báo chia tay và trở về với cuộc sống độc thân. Sau đổ vỡ, "nữ hoàng nội y" vẫn luôn tràn đầy năng lượng tích cực, tự động viên bản thân để lấy lại cân bằng trong cuộc sống, thậm chí còn dành nhiều lời tốt đẹp cho người yêu cũ. Cách đây vài ngày, Ngọc Trinh còn hào hứng úp mở về một tập "đập hộp" căn biệt thự triệu đô cực sang chảnh mà cô vừa mới tậu được khiến dân tình không khỏi trầm trồ. 

Hậu chia tay, Ngọc Trinh khoe được bạn trai cũ nói lời ngôn tình: 'Anh vẫn ở đây, vẫn yêu và chờ em'

Hậu chia tay, Ngọc Trinh khoe được bạn trai cũ nói lời ngôn tình: 'Anh vẫn ở đây, vẫn yêu và chờ em' - 1
Ngọc Trinh khoe hình ảnh căn biệt thự mới tậu khiến dân tình trầm trồ vì độ sang chảnh

Cách đây ít giờ, nữ người mẫu 30 tuổi bất ngờ tiết lộ những lời nhắn của bạn trai cũ gửi đến cô sau khi đường ai nấy đi. Đáng chú ý, người yêu cũ của Ngọc Trinh đã dành cho cô những lời nhắn nhủ cực tình cảm dù cả hai không còn bên nhau nữa. Ngọc Trinh viết: "Anh bảo em: Nếu cảm thấy không ổn hãy nói với anh. Anh vẫn ở đây, vẫn yêu và vẫn chờ em". 

Hậu chia tay, Ngọc Trinh khoe được bạn trai cũ nói lời ngôn tình: 'Anh vẫn ở đây, vẫn yêu và chờ em' - 2

Chi tiết này đã khiến nhiều người rất ngạc nhiên bởi không giống cuộc chia tay ồn ào với tỷ phú Hoàng Kiều trước đó, lần này Ngọc Trinh vẫn giữ mối quan hệ tốt đẹp với người cũ dù quyết định rời xa nhau. Không chỉ được bạn trai cũ yêu thương, chiều chuộng như một nàng công chúa trong suốt khoảng thời gian hẹn hò, giờ đây dù đã chấm dứt mối quan hệ nhưng Ngọc Trinh vẫn được đối phương dành cho sự quan tâm đặc biệt khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Hậu chia tay, Ngọc Trinh khoe được bạn trai cũ nói lời ngôn tình: 'Anh vẫn ở đây, vẫn yêu và chờ em' - 3

JK (Nguoiduatin.vn)

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/hau-chia-tay-ngoc-trinh-khoe-duoc-ban-trai-cu-noi-loi-ngon-tinh-anh-van-o-day-van-yeu-va-cho-em-tintuc657313
Loading...Tin mới hơn