Sao 360°

Harry Lu xác nhận 'thả thính' Midu, trả lời bất ngờ về mối quan hệ hiện tại của cả 2

Đây là lần hiếm hoi Harry Lu lên tiếng về tin đồn yêu Midu ở chương trình "1 tiếng kể hết".

Là khách mời của chương trình 1 tiếng kể hết số phát sóng vào tối 3/7, nam diễn viên Harry Lu đã chia sẻ những câu chuyện bất ngờ về công việc và cuộc sống của mình. Tại đây, Harry Lu khẳng định giữa anh với Midu chỉ là bạn bè. Có cơ hội hợp tác trong phim điện ảnh 4 năm 2 chàng 1 tình yêu, Harry Lu trở nên thân thiết với Midu bởi nhận ra cô nàng là người đáng yêu, tốt bụng.

Bên cạnh đó, Harry Lu cũng cho biết anh có thả thính Midu, tuy nhiên đến giờ thì 2 người vẫn là 2 đường thẳng song song, chưa có dấu hiệu gì sẽ thành cặp.

Harry Lu xác nhận 'thả thính' Midu, trả lời bất ngờ về mối quan hệ hiện tại của cả 2
"Nói về tình yêu thì thật là mệt mỏi, Song Joong Ki - Song Hye Kyo mới ly dị làm tôi cũng buồn lắm, cho nên nếu 2 người vẫn chưa có gì với nhau thì tốt nhất cứ làm bạn. Khán giả thấy 2 đứa đẹp đôi trên phim rồi muốn đẩy thuyền, tôi có biết chứ, nhưng chỉ đẹp đôi trên phim là đủ rồi".

Harry Lu xác nhận 'thả thính' Midu, trả lời bất ngờ về mối quan hệ hiện tại của cả 2 - 1
"Đóng phim chung với nhau, ở những cảnh quay lãng mạn, tình cảm, đương nhiên là phải có cảm xúc. Nhưng lúc đấy mình hóa thân vào nhân vật rồi. Trong thời điểm đó, tôi rất nhập vai, nghĩa là tôi rất yêu nhân vật của Midu, xong hết thì thôi. Đâu thể nào đóng bộ phim này thì yêu nhân vật này, đóng tới phim kia thì yêu nhân vật kia. Vậy không có được, ai yêu khi đóng phim thì kệ người ta đi, tôi không có như vậy".

"Tôi rất quý Midu, đó là thật. Lúc đóng phim thì nhờ Midu mà tôi mới nhập vai nhanh. Khi đóng phim này, chúng tôi giảm cân chung, vì tạo hình nhân vật là thời sinh viên mà, suốt ngày ăn rau và thịt chung. Midu bị cái xấu tính là "ham ăn", Midu tự chuẩn bị đồ ăn rồi chui vào xe ăn. Tôi lúc nào cũng sẵn sàng hợp tác với Midu hết, không biết Midu có thích không".

Harry Lu xác nhận 'thả thính' Midu, trả lời bất ngờ về mối quan hệ hiện tại của cả 2 - 2

Harry Lu xác nhận 'thả thính' Midu, trả lời bất ngờ về mối quan hệ hiện tại của cả 2 - 3

Harry Lu xác nhận 'thả thính' Midu, trả lời bất ngờ về mối quan hệ hiện tại của cả 2 - 4
"Tôi ế lâu lắm rồi, từ trước khi xảy ra tai nạn vào năm 2017 luôn. Tính tôi cũng kỳ lắm, nhiều khi thích thích vậy thôi chứ không có chủ động xin số hay làm quen. Lâu lâu cũng có thả thính, như thả thính Midu nè. Tôi công nhận có hay thả thính nhưng sau khi thả thính, nó chỉ dừng lại vậy thôi" - Harry Lu chia sẻ thêm ở 1 tiếng kể hết.

Theo Su (Helino)