Sao 360°

Hari Won tiết lộ quy tắc bất di bất dịch với Trấn Thành, giúp cho tình cảm vợ chồng luôn mặn nồng

Màn công khai cuộc sống hôn nhân hạnh phúc như vợ chồng son của Hari Won - Trấn Thành một lần nữa làm khán giả phát ghen tỵ.

Việc hôn nhau trước khi đi làm chính là quy tắc bất biến để hâm nóng tình cảm giữa Hari Won và Trấn Thành. Qua đoạn tin nhắn của hai vợ chồng được Hari Won đăng tải trên Instagram cá nhân, nhiều khán giả cảm thấy ngưỡng mộ và có phần ghen tỵ với tình cảm của cặp đôi này.

Đoạn tin nhắn cho thấy việc Trấn Thành xin lỗi vợ vì vội đi làm mà quên hôn tạm biệt. Đồng thời, anh cũng dỗ ngọt vợ mình bằng những câu từ rất là ngọt ngào.

Hari Won tiết lộ quy tắc bất di bất dịch với Trấn Thành, giúp cho tình cảm vợ chồng luôn mặn nồng

Hơn 3 năm về chung nhà, Hari Won và Trấn Thành luôn là một trong những cặp vợ chồng hạnh phúc đáng ngưỡng mộ của Vbiz. Bằng chứng là từ mạng xã hội đến đời thường, cả hai đều sẵn sàng thể hiện tình cảm ngọt ngào, lãng mạn chẳng kém gì đôi vợ chồng son.

Chia sẻ về quy tắc này, Hari Won cho biết: "Luật vợ chồng mình. Trước khi đi làm phải hôn miếng rồi mới đi". Đây là một trong những cách giữ tình cảm vợ chồng khá đơn giản mà nhiều cặp đôi có thể học hỏi.

Ngoài là một MC, diễn viên hàng đầu ở Việt Nam, Trấn Thành còn được biết đến là một người chồng hết mực yêu thương vợ mình. Anh không ngần ngại thể hiện tình cảm của mình ngay trên sóng truyền hình hay trong hậu trường mỗi khi 2 người có việc quay chung.

Trọng Nguyễn (Nguoiduatin.vn)

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/hari-won-tiet-lo-quy-tac-bat-di-bat-dich-voi-tran-thanh-giup-cho-tinh-cam-vo-chong-luon-man-nong-tintuc706580