Sao 360°

Hari Won mang 1610 bình nước ngọt xuống tận miền Tây để hỗ trợ bà con gặp hạn mặn

Bà xã Trấn Thành cùng đàn em Tuấn Trần và ekip đã trực tiếp xuống những vùng đang gặp khó khăn để có những hành động hỗ trợ kịp thời.

Những ngày vừa qua, câu chuyện sao Việt chung sức đồng lòng đứng ra tiên phong, dùng sức ảnh hưởng của mình để kêu gọi quyên góp phòng chống dịch Covid-19 và giúp đỡ người dân miền Tây đang gặp khó khăn vì hạn mặn đã nhận được sự ủng hộ của đông đảo công chúng. 

Mới đây, Hari Won vừa gia nhập hội nghệ sĩ giàu lòng nhân ái khi cùng diễn viên Tuấn Trần và ekip đưa hàng ngàn thùng nước ngọt về với người dân miền Tây. Việc làm thiết thực và kịp thời này của bà xã Trấn Thành đã nhận được nhiều lời khen ngợi. Giọng ca "Anh cứ đi đi" bày tỏ: "Góp phần nhỏ thôi nhưng vẫn rất vui. Chúng ta mỗi người 1 tay thì sẽ thành gió lớn nhé".

Hari Won mang 1610 bình nước ngọt xuống tận miền Tây để hỗ trợ bà con gặp hạn mặn

Hari Won mang 1610 bình nước ngọt xuống tận miền Tây để hỗ trợ bà con gặp hạn mặn - 1

Hari Won mang 1610 bình nước ngọt xuống tận miền Tây để hỗ trợ bà con gặp hạn mặn - 2

Hari Won mang 1610 bình nước ngọt xuống tận miền Tây để hỗ trợ bà con gặp hạn mặn - 3

Hari Won mang 1610 bình nước ngọt xuống tận miền Tây để hỗ trợ bà con gặp hạn mặn - 4

Hari Won mang 1610 bình nước ngọt xuống tận miền Tây để hỗ trợ bà con gặp hạn mặn - 5
Hari Won và Tuấn Trần nhận được nhiều lời khen ngợi về hành động thiết thực của mình dành cho bà con miền Tây

Tính đến thời điểm hiện tại, những nghệ sĩ lớn như MC Đại Nghĩa, Việt Hương, Phi Nhung, vợ chồng Lý Hải - Minh Hà, Ngọc Trinh đã lắp đặt thành công hàng chục máy lọc nước tại các địa phương ở miền Tây. Bên cạnh đó, trong chiến dịch này không thể không nhắc đến tâm huyết của Thủy Tiên. Theo chia sẻ của bà xã Công Vinh, hiện tại quỹ ủng hộ người dân vùng Tây Nam Tổ quốc do cô lập ra đã nhận được 10 tỷ đồng đến từ bạn bè đồng nghiệp trong showbiz cũng như đông đảo khán giả có tấm lòng hảo tâm. Hiện tại, Thủy Tiên và ông xã đang có mặt ở các địa phương ở miền Tây để khảo sát và xin phép chính quyền được lắp máy lọc nước, giúp đỡ phần nào cuộc sống sinh hoạt của người dân. 

HH (Nguoiduatin.vn)

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/hari-won-mang-1610-binh-nuoc-ngot-xuong-tan-mien-tay-de-ho-tro-ba-con-gap-han-man-tintuc671552
Loading...Tin mới hơn