Sao 360°

Hari Won gây thích thú khi tiết lộ về chuyện hút thuốc, uống rượu bia của Trấn Thành

"Ổng như mới lớn, mình còn phải nuôi thêm quá", Hari Won dí dỏm viết.

Cách đây ít giờ, Hari Won vừa khiến dân tình thích thú khi chia sẻ những điều ít ai biết về ông xã Trấn Thành. Cụ thể, cô viết trên trang cá nhân: "Chồng tui không hút thuốc, rượu thì vợ mới dạy uống nên mới uống được từ cuối năm ngoái (cũng 2-3 tháng uống lần quá) mà cũng uống được 2 ly rượu tây là đi xa rồi bắt đầu hát hò. Ổng như mới lớn, mình còn phải nuôi thêm quá. Dù sao cũng thương anh lắm". 

Hari Won gây thích thú khi tiết lộ về chuyện hút thuốc, uống rượu bia của Trấn Thành
Hari Won khoe hình khóa môi ngọt ngào cùng Trấn Thành và tiết lộ ông xã không hút thuốc, uống rượu

Dưới phần bình luận, không ít người tỏ ra bất ngờ trước độ "ngoan hiền" của Trấn Thành và cho rằng ông xã Hari Won sở hữu rất nhiều tố chất mà một người chồng tốt cần có.

Hari Won gây thích thú khi tiết lộ về chuyện hút thuốc, uống rượu bia của Trấn Thành - 1
Tiến Luật, Trúc Nhân, Tú Vi, Lê Giang, Nam Thư bày tỏ sự thích thú trước câu chuyện của Hari Won

Hari Won gây thích thú khi tiết lộ về chuyện hút thuốc, uống rượu bia của Trấn Thành - 2

Hari Won gây thích thú khi tiết lộ về chuyện hút thuốc, uống rượu bia của Trấn Thành - 3
Dân mạng dành nhiều lời khen ngợi cho vợ chồng Trấn Thành

Đáng chú ý, khi một khán giả đặt vấn đề về tin đồn Trấn Thành dùng chất kích thích, Hari Won đã thẳng thắn phủ nhận và tiết lộ ông xã của mình có rất nhiều sở thích và sở ghét "trẻ con" như: mê các loại sữa và đồ ăn, sợ bị côn trùng cắn, sợ chơi trò mạo hiểm... Giọng ca "Anh cứ đi đi" cũng khẳng định Trấn Thành rất "sợ chết" và có mong muốn được sống lâu, sống khỏe nên sẽ không dính dáng đến chất kích thích.

Hari Won gây thích thú khi tiết lộ về chuyện hút thuốc, uống rượu bia của Trấn Thành - 4
Người đẹp cũng ngay lập tức bác bỏ tin đồn Trấn Thành dùng chất kích thích, cho biết ông xã có sở thích rất trẻ con

Giữa lúc tình hình dịch bệnh đang trở nên căng thẳng, Hari Won và Trấn Thành cũng hạn chế đi du lịch và chỉ đăng tải lại loạt khoảnh khắc cũ trước đây. Nam MC đình đám cũng xin phép nói không với chuyện chụp ảnh cùng người hâm mộ và gửi lời đến khán giả trên trang cá nhân: "Sẵn đây, Trấn Thành mong những khán giả bị Trấn Thành từ chối chụp ảnh ở Sapa hãy hiểu cho tôi. Tụi Thành đi chơi, trong lúc di chuyển mà còn phải đeo khẩu trang cho an toàn. 

Biết là quý vị yêu thương mới xin chụp ảnh, nhưng nói thật là: Thành không biết tình trạng sức khoẻ của quý vị ra sao. Quý vị không đeo khẩu trang, lao vào xin chụp, nếu lỡ chuyện tệ nhất xảy ra, tôi lây cho 1 đoàn. Rồi đoàn tôi trên đường di chuyển về Sài Gòn lại lây cho thêm bao nhiêu người nữa thì hậu quả sẽ như thế nào?".

Hari Won gây thích thú khi tiết lộ về chuyện hút thuốc, uống rượu bia của Trấn Thành - 5

HH (Nguoiduatin.vn)

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/hari-won-gay-thich-thu-khi-tiet-lo-ve-chuyen-hut-thuoc-uong-ruou-bia-cua-tran-thanh-tintuc694804
Loading...