Sao 360°

Hàng loạt sao Hoa ngữ gửi lời chia buồn, tiếc thương đến nam diễn viên Cao Dĩ Tường

Biên kịch Vu Chính, nữ diễn viên Thư Kỳ, Tần Lam, Trần Kiều Ân, Trương Hàn... không giấu được sự bàng hoàng trước sự ra đi đột ngột của đồng nghiệp.

Sau khi Đài truyền hình Chiết Giang xác nhận Cao Dĩ Tường qua đời vào sáng 27/11, hưởng dương 35 tuổi khi tham gia chương trình thực tế Đuổi theo tôi đi. Đây là chương trình vận động mạnh với cường độ cao, Cao Dĩ Tường trong lúc tham gia đã dẫn đến đột quỵ và qua đời sau hơn hai tiếng cứu chữa ở bệnh viện.

Hàng loạt sao Hoa ngữ gửi lời chia buồn, tiếc thương đến nam diễn viên Cao Dĩ Tường
Cao Dĩ Tường qua đời ở tuổi 35.

Ngay khi biết tin, cộng đồng mạng cùng các nghệ sĩ Trung Quốc đã không khỏi sốc, bàng hoàng. Đã có rất nhiều bài viết bày tỏ sự bất ngờ và xót xa trước cái chết đột ngột của nam diễn viên.

Biên kịch Vu Chính thương tiếc Cao Dĩ Tường và chia sẻ, người làm trong giới giải trí có khối lượng công việc rất nhiều và họ gặp những áp lực mà người ngoài không thể biết được. Ông cũng nhắn gửi các nghệ sĩ nên biết nghỉ ngơi, đừng lao đầu vào công việc khi sức khỏe không tốt.

Tần Lam chia sẻ trên trang cá nhân của mình: “Hai ngày trước còn gặp em ở hoạt động, trò chuyện cùng chị, hỏi chị có khát không rồi xoay người ra cửa rót cho chị cốc nước. Em -một người thân sĩ (galant), yêu động vật, yêu thương sinh mệnh, yêu cuộc sống như vậy, rất dễ ngượng ngùng nhưng đều ôm lấy mỗi một nhân viên công tác lúc đóng máy. Đã hẹn chị đến Đài Loan sẽ dẫn chị đi ăn những món ngon, lúc ở Paris vô cùng hào hứng khi nói cho biết sẽ có bộ phim điện ảnh sẽ nhanh khởi quay. Em mãi là người vô cùng chuyên nghiệp cũng như luôn hợp tác chăm sóc mọi người. Một người tốt như em… Nguyện an nghỉ”.

Nữ diễn viên Trương Lan Tâm, từng cùng Cao Dĩ Tường hợp tác trong quá khứ cũng xúc động: "Không phải anh nói muốn dạy em chơi bóng rổ sao?"

Lư Tĩnh San: “Dear Godfrey, cái chết của anh khiến em không thể chấp nhận được. Anh còn trẻ như thế, tốt đẹp như thế. Hết lần này đến lần khác đã nhắc nhở chúng em.. đời người vô thường. Sinh mệnh chính là yếu mềm như thế… Hy vọng mọi người có thể nỗ lực cũng như quan tâm đến sức khỏe của chính mình. Hy vọng mọi người đều có thể khỏe mạnh làm điều mình thích. Dĩ Tường an nghỉ… Rip người bạn tốt của em”.

MC Chu Trinh, một người bạn của nam diễn viên quá cố đau buồn: "Khi em không còn nữa, anh mới biết anh yêu quý em đến nhường nào. Anh luôn hy vọng em khỏe mạnh để chúng ta có thể mãi mãi làm bạn cùng nhau. Nguyện cho em lên đường bình an".

Nữ diễn viên Ôn Bích Hà viết: “Đời người vô thường, trân trọng trước mắt, cùng nhau nỗ lực cố gắng”.

Còn phòng làm việc Hoàng Cảnh Du thông báo hủy bỏ hoạt động mừng sinh nhật anh vào ngày 29/11 để tưởng niệm nam minh tinh Cao Dĩ Tường.

Trong khi đó, Triệu Hựu Đình không tin Cao Dĩ Tường qua đời còn Thư Kỳ, Trần Kiều Ân, Trương Hàn... không giấu được sự bàng hoàng trước sự ra đi đột ngột của đồng nghiệp.

Hàng loạt sao Hoa ngữ gửi lời chia buồn, tiếc thương đến nam diễn viên Cao Dĩ Tường - 1
Sự ra đi đột ngột của Cao Dĩ Tường khiến nhiều người không khỏi bàng hoàng.

Theo báo chí Đài Loan đưa tin rất nhiều bạn bè của Cao Dĩ Tường đã bật khóc khi nghe tin anh qua đời. Các nhân viên trong phòng công tác của nam diễn viên đều bị sốc và liên tục khóc.

Hiện tại, các nhân viên trong công ty quản lý của nam diễn viên đang rất sốc trước tin dữ. Đồng thời, công ty quản lý cũng lên tiếng xác nhận Cao Dĩ Tường qua đời và cho biết, lễ tang sẽ được tổ chức riêng tư.

Cao Dĩ Tường sinh năm 1984, là người mẫu và diễn viên người Canada gốc Đài Loan (Trung Quốc) có vị trí nhất định trong làng giải trí Hoa ngữ. Anh được biết đến nhiều nhất với vai chính trong Gặp gỡ Vương Lịch Xuyên và góp mặt trong nhiều bộ phim khác.

Theo Quốc Tiệp (Nguoiduatin.vn)

https://www.nguoiduatin.vn/hang-loat-sao-hoa-ngu-gui-loi-chia-buon-tiec-thuong-den-nam-dien-vien-cao-di-tuong-a457884.htmlTin mới hơn

Tin cũ hơn