Sao 360°

Hailey Baldwin lần đầu lên tiếng về lùm xùm kết hôn với Justin Bieber: 'Họ nói tôi thế nào cũng bị chồng bỏ'

Trong cuộc phỏng vấn cùng tờ Vogue, Hailey Baldwin đã trải lòng về việc từng bị antifan tấn công trên mạng xã hội sau khi kết hôn với Justin Bieber.

Hailey Bieber là gương mặt trang bìa tháng 10 của tạp chí Vougue Australia phát hành ngày 23/9 sắp tới. Theo Hailey, cô không nghĩ rằng antifan có quyền phán xét cuộc hôn nhân của mình. Trong buổi phỏng vấn cho tạp chí, Hailey đã mở lòng nói về các bình luận tiêu cực và thậm tệ nhắm đến cô sau khi cô kết hôn với nam ca sĩ Justin Bieber.

Hailey Baldwin lần đầu lên tiếng về lùm xùm kết hôn với Justin Bieber: 'Họ nói tôi thế nào cũng bị chồng bỏ'
Hailey Baldwin trên trang bìa Vouge

"Thật ra có một thời gian tôi đã khóa phần bình luận, chỉ cho phép những người tôi theo dõi bình luận thôi. Những bình luận đó rất có sức lôi kéo và tôi nhận ra bản thân mình đang chìm đắm vào những gì người khác nói, đó là một thói quen xấu. Khi tôi đã trải qua khó khăn, tôi không còn đề cao thứ gì nữa. Tôi cũng ít để ý những điều kỳ cục mà mọi người nói về mình hơn và mọi thứ cũng trở nên dễ dàng với tôi".

Hailey cũng đã chia sẻ về cuộc sống tinh thần trong hôn nhân cùng người chồng nổi tiếng: "Không ai có thể biết được những gì xảy ra giữa chúng tôi. Tôi thức dậy mỗi sáng cùng người ấy. Tôi là người duy nhất có thể nói chuyện trực tiếp với người ấy hàng ngày. Đó là mối quan hệ của riêng tôi. Đời sống tinh thần của tôi bị ảnh hưởng vì con người luôn dễ bị tác động bởi lời nói của người khác cho dù điều đó không có thật. Tôi nhận được hàng nghìn bình luận ném đá kiểu 'Anh ấy sẽ không bao giờ làm vậy đâu', 'Cô sẽ không bao giờ có được nó đâu', 'Cô sẽ bị vứt bỏ sau đó thôi'. Tôi không thể tránh được những bình luận tiêu cực và tôi đã nghĩ liệu có phải mọi người nhìn thấy những điều mình không thấy không? Đầu tôi bắt đầu rối tung lên. Nhưng hai người ở trong mối quan hệ mới thực sự hiểu mối quan hệ đó. Tôi vẫn luôn suy nghĩ đa chiều để có thể hiểu được những bình luận đó".

Hailey Baldwin lần đầu lên tiếng về lùm xùm kết hôn với Justin Bieber: 'Họ nói tôi thế nào cũng bị chồng bỏ' - 1

Hailey Baldwin lần đầu lên tiếng về lùm xùm kết hôn với Justin Bieber: 'Họ nói tôi thế nào cũng bị chồng bỏ' - 2

Hailey Baldwin lần đầu lên tiếng về lùm xùm kết hôn với Justin Bieber: 'Họ nói tôi thế nào cũng bị chồng bỏ' - 3

Hailey Baldwin lần đầu lên tiếng về lùm xùm kết hôn với Justin Bieber: 'Họ nói tôi thế nào cũng bị chồng bỏ' - 4

Hailey Baldwin lần đầu lên tiếng về lùm xùm kết hôn với Justin Bieber: 'Họ nói tôi thế nào cũng bị chồng bỏ' - 5
Bộ ảnh sexy và táo bạo của Hailey chụp cho Vogue.

"Bây giờ mọi thứ đã dễ dàng hơn rồi. Chúng tôi có nhiều thời gian vui vẻ bên nhau, đó là cảm giác mà bạn sẽ có được khi dành thời gian bên cạnh người mình yêu", bà xã của Justin Bieber chia sẻ cuộc sống hạnh phúc bên chồng.

Hailey Baldwin lần đầu lên tiếng về lùm xùm kết hôn với Justin Bieber: 'Họ nói tôi thế nào cũng bị chồng bỏ' - 6

Theo Chiz (Helino)
Loading...Tin mới hơn