Sao 360°

Hai ngôi sao được minh oan vì gái trẻ 'tố' giở trò: Kẻ mất sự nghiệp, người suýt mất gia đình

Sự nổi riếng, giàu có của các ngôi sao khiến họ vô tình trở thành “con mồi” cho các cô gái, hoặc thành nạn nhân bất đắc dĩ. Không ít người được minh oan nhưng bị ảnh hưởng lớn.

Hỏng sự nghiệp dù được minh oan

Tháng 10/2016, Ched Evans được minh oan là vô tội trong vụ án hiếp dâm gái vị thành niên cách đó 4 năm. Nhưng anh đã hỏng sự nghiệp do phải ngồi tù hai năm rưỡi.

Cựu sao Man City bị bắt tháng 4/2012 sau khi dính vụ quan hệ tình dục với cô gái phục vụ khách sạn tuổi teen. Anh lên giường với gái vị thành niên ở khách sạn Rhyl miền Bắc Wales.

Nhiều bằng chứng cho thấy Ched Evans phạm tội như lời khai của cô gái vị thành niên. Anh bị tuyên 5 năm tù nhưng được đặc xá còn một nửa thời gian.

Sự may mắn lớn nhất cho Ched Evans là bạn gái không bỏ cuộc. Natasha Massey nỗ lực giúp Ched Evans trắng án. Ched Evans tham gia có sự đồng thuận của cô gái nên sau thời gian dài được minh oan. Anh được cho nhận số tiền bồi thường 500 nghìn bảng nhưng con số quá nhỏ so với tương lai từng rộng mở của Ched Evans.

Hai ngôi sao được minh oan vì gái trẻ 'tố' giở trò: Kẻ mất sự nghiệp, người suýt mất gia đình

Tuy nhiên, Ched Evans coi như mất sự nghiệp dù tương lai từng rộng mở. Evans ký bản hợp đồng chuyên nghiệp đầu đời, gia nhập Manchester City ở tuổi 19. Nhưng anh mất tất cả ở tuổi 22 vì liên quan đến gái vị thành niên. Một bài học đắt giá cho tất cả cầu thủ trên thế giới khi có thói trăng hoa.

Suýt mất gia đình

Vào một buổi sáng sớm ngày 13/6/2005, cảnh sát đã ập vào tư dinh của Van Persie ở Rotterdam. Chân sút đang lên của Hà Lan bị giải đi bởi cáo buộc hiếp dâm một phụ nữ.

Danh tính người tố cáo Robin van Persie là Sandra Boma Krijgsman. Lúc đó, cô gái 21 tuổi gốc Nigeria nổi tiếng ở Hà Lan và Sandra được biết đến nhờ danh hiệu Hoa hậu Nigeria ở Hà Lan năm 2002.

Dù vậy, Sandra là một vũ nữ và thường biểu diễn ở các hộp đêm Rotterdam để kiếm tiền. Cô đã tố bị “làm nhục” bởi Van Persie.

Van Persie được tại ngoại sau 14 ngày ngồi tù. Sau đó anh thoát án tù và không phải mất cả sự nghiệp như Ched Evans.

Hai ngôi sao được minh oan vì gái trẻ 'tố' giở trò: Kẻ mất sự nghiệp, người suýt mất gia đình - 1
Van Persie suýt mất gia đình.

“Robin đã mắc một sai lầm lớn. Lúc đó tôi rất giận dữ và gần như muốn rời bỏ anh. Tôi đã có thể tiếp tục cuộc sống của mình với một người đàn ông khác nhưng không thể vì những gì chúng tôi đã có với nhau thật đặc biệt.

Tôi không nghĩ rằng sẽ có một người nào giống anh ấy. Mọi người đều có thể mắc lỗi cơ mà. Nghe có vẻ lạ lùng nhưng sau vụ việc đó, tình cảm của chúng tôi ngày càng thắm thiết, cả hai đều dành những gì tốt đẹp nhất cho nhau.

Đó thực sự là một dấu mốc mà tôi phải quyết định nên dừng hay tiếp tục và cuối cùng chúng tôi đồng ý sẽ cùng nhau bước tiếp chung một con đường”, vợ Van Persie kể lại vào năm 2009.

Theo Hoài Anh (Saostar.vn)
https://saostar.vn/sao-sport/hai-ngoi-sao-duoc-minh-oan-vi-gai-tre-to-gio-tro-202207021122562349.html