Sao 360°

Hải Băng tiếp tục mang thai khi chỉ vừa mới sinh con được 3 tháng

Hải Băng chia sẻ dù có rất nhiều lý do nguy hiểm để bỏ con, nhưng dù thế nào cô cũng quyết giữ con lại.

Hải Băng vừa gây xôn xao khi thông báo cô đã mang thai được 2 tháng dù chỉ mới sinh con được 3 tháng tuổi. Trên trang cá nhân, nữ ca sĩ đã có chia sẻ rất dài về chuyện mang thai bất ngờ này của mình.

"Có quá nhiều lý do nguy hiểm để mẹ phải bỏ con, nhưng dù ai nói gì mẹ cũng không từ bỏ. Sinh con xong tôi bị ứa dịch trong lòng tử cung. Đúng lịch hẹn bác sĩ, sau 3 tháng tôi phải đến khám lại để kiểm trai và coi vết mổ. 3 tháng 16 ngày, tôi đến bệnh viện khám lại. Bác sĩ siêu âm cho tôi nói, em đã có thai 8 tuần, có tim thai luôn. Mọi thứ trước mắt tôi như tối đen lại. Nghe đến có tim thai, tôi trống rỗng không biết phải làm thế nào. Tôi chẳng hiểu chuyện gì nữa. Câu đầu tiên tôi hỏi bác sĩ là tôi giữ thai được không? Vì tôi cũng đã nghe cảnh báo rằng tôi sinh mổ liên tục như vậy rất nguy hiểm. Bác sĩ nói với tôi không được đâu em, vết mổ chưa lành nguy cơ nguy hiểm cho mẹ cao lắm..."

Hải Băng tiếp tục mang thai khi chỉ vừa mới sinh con được 3 tháng
Hải Băng vừa sinh con trai được 3 tháng tuổi

Sau đó, Hài Băng đã gọi điện xin ý kiến của chồng là diễn viên Thành Đạt. Ông xã cũng khó xử và không biết an ủi vợ thế nào, chỉ biết tôn trọng và ủng hộ quyết định của cô. Trở về gặp bác sĩ, Hải Băng được chuyển sang phòng bỏ thai. Tại đây, cô được bác sĩ tư vấn tận tình về những nguy hiểm khi giữ con cũng như khi lấy thai ra. Vì Hải Băng đã sinh mổ 2 lần, hơn nữa lần thứ 2 này lại chỉ vừa cách đây 3 tháng, nên nguy cỡ bục nứt, vỡ tử cung là rất cao. Hải Băng đã đắn đo, chần chừ rất lâu sau đó, cuối cùng cô xin được về nhà để suy nghĩ. 

Đang trong lúc bối rối và hoang mang, bác sĩ được chỉ định trực tiếp phẫu thuật cho cô lại khuyên cô nên giữ con lại, vì dù gì cũng đã có tim thai, hơn nữa giờ có mổ lấy thai ra cũng hết sức nguy hiểm. Như tìm được chiếc phao cứu hộ, Hải Băng quyết định giữ con lại bất chấp nguy hiểm.

"Biết là con đường để mẹ con tôi gặp mặt sẽ không phải dễ nhưng tôi sẽ cố gắng hết sức có thể. Ngoài việc mạnh mẽ cười tươi thì bây giờ mọi thứ cứ để thuận ý trời. Việc này đúng là nằm ngoài dự tính của vợ chồng tôi. Sẽ có nhiều người nói tôi khùng hoặc điên vì không biết suy nghĩ nhưng thôi... Vì thật tâm tôi cũng chỉ mong có 2 đứa vui nhà vui cửa và cũng đủ sức để lo cho con. Chứ chẳng mong con đàn cháu đống vì tôi muốn con tôi sẽ đầy đủ và hạnh phúc. Nhưng bây giờ thì coi như thêm thử thách với vợ chồng tôi. Tôi chỉ mong rằng có thật nhiều sức khỏe để lo cho các con. Hy vọng sẽ mẹ tròn con vuông..."

Hải Băng tiếp tục mang thai khi chỉ vừa mới sinh con được 3 tháng - 1

Hải Băng tiếp tục mang thai khi chỉ vừa mới sinh con được 3 tháng - 2
Hải Băng quyết định giữ con bằng mọi giá dù nguy cơ nguy hiểm rất cao

Phía dưới dòng trạng thái của Hải Băng, rất đông bạn bè, người hâm mộ bày tỏ sự ngạc nhiên lẫn lo lắng nhưng tất cả đều động viên nữ ca sĩ giữ gìn sức khỏe, cầu chúc mọi điều bình an tốt đẹp đến với cô. 

Hải Băng tiếp tục mang thai khi chỉ vừa mới sinh con được 3 tháng - 3
Ông xã Thành Đạt cũng tôn trọng và ủng hộ quyết định của vợ
Hải Băng tiếp tục mang thai khi chỉ vừa mới sinh con được 3 tháng - 4
Gia đình nhỏ của Hải Băng

Việt Hà (SHTT)
Loading...Tin mới hơn


Loading...