Sao 360°

Hà Hồ xác nhận chuyến đi của hai mẹ con tại Mỹ chỉ có 'những người bạn'

Sau nghi vấn của cư dân mạng về việc Kim Lý vắng mặt trong chuyến lưu diễn kết hợp du lịch của hai mẹ con, đích thân "nữ hoàng giải trí" đã xác nhận thông qua một dòng trạng thái mới.

Hồ Ngọc Hà vừa đăng tải tiếp loạt hình mới ghi lại những kỉ niệm rong ruổi khắp nước Mỹ của hai mẹ con trong chuyến lưu diễn kết hợp du lịch kéo dài suốt 1 tuần qua. Đáng chú ý là thông qua dòng chú thích ngắn, "nữ hoàng giải trí" đã xác nhận chỉ có hai mẹ con cô cùng "những người bạn" trong chuyến đi này.

Hà Hồ xác nhận chuyến đi của hai mẹ con tại Mỹ chỉ có 'những người bạn'

Hà Hồ xác nhận chuyến đi của hai mẹ con tại Mỹ chỉ có 'những người bạn' - 1

Hà Hồ xác nhận chuyến đi của hai mẹ con tại Mỹ chỉ có 'những người bạn' - 2

Hà Hồ xác nhận chuyến đi của hai mẹ con tại Mỹ chỉ có 'những người bạn' - 3

Hà Hồ xác nhận chuyến đi của hai mẹ con tại Mỹ chỉ có 'những người bạn' - 4

Với loạt hình này, Hà Hồ chỉ "tag" tên những người cộng sự thân thiết của mình như NTK Lý Quý Khánh, chuyên gia trang điểm Nguyễn Háo Mộng Hùng, Hung Vanngo... Trong loạt hình, Subeo cũng chỉ chụp với bạn bè của mẹ, trong đó có MC Trấn Thành.

Như vậy, việc Kim Lý không có mặt trong chuyến đi này của Hồ Ngọc Hà gần như là chắc chắn. Hiện tại nam diễn viên cũng vẫn chưa có bình luận hay tương tác nào đáng chú ý trên trang cá nhân của người tình.

Ngoài những lo ngại về mối quan hệ giữa Hồ Ngọc Hà và nam diễn viên Việt kiều Kim Lý, người hâm mộ cũng bày tỏ sự trầm trồ dành cho vẻ ngoài chững chạc và trưởng thành trông thấy của Subeo.

Hà Hồ xác nhận chuyến đi của hai mẹ con tại Mỹ chỉ có 'những người bạn' - 5

Hà Hồ xác nhận chuyến đi của hai mẹ con tại Mỹ chỉ có 'những người bạn' - 6

Cậu bé có ngoại hình giống bố nhưng lại thừa hưởng chiều cao nổi trội từ mẹ. Subeo cũng tỏ ra rất dạn dĩ và tự nhiên khi đi cùng những người bạn của mẹ, không còn vẻ nhút nhát như thời thơ ấu.

Theo HH (Helino)
Loading...Tin mới hơn