Sao 360°

Hà Hồ tự tin khoe ảnh bụng bầu, khiến dân tình bất ngờ khi ngày càng lộ rõ tướng phu thê với bạn trai Kim Lý

Bên cạnh đó, "nữ hoàng giải trí" cũng tiết lộ tính tình của mình dạo này thay đổi chóng mặt.

Sau hơn 3 năm bên nhau, Hà Hồ và Kim Lý sẽ chuẩn bị đón 2 nhóc tỳ song sinh chào đời trong thời gian tới. Thông tin này dù không được người trong cuộc lên tiếng xác nhận nhưng qua những động thái đầy ẩn ý cùng những khoảnh khắc lộ bụng bầu lớn thấy rõ, công chúng cũng tự hiểu và gửi lời chúc mừng đến Hà Hồ.

Trong thời gian mang thai, Hồ Ngọc Hà liên tục đi du lịch, đi chơi, tập luyện thể dục thể thao và giữ cho mình trạng thái vui vẻ nhất, tuy nhiên cũng không thể tránh khỏi việc tính khí thay đổi bất thường vì ảnh hưởng của chuyện bầu bí.

Mới đây, giọng ca "Sao ta lặng im" vừa khiến nhiều người bất ngờ khi công khai hình ảnh mặc váy bầu lộ bụng lớn sau thời gian cố gắng che đậy. Không còn dùng vật để che chắn vòng 2 hay cố tình tạo dáng "ăn gian" vòng bụng, Hồ Ngọc Hà giờ đây đã tự tin khoe thân hình ở góc chụp chính diện.

Thêm vào đó, nữ ca sĩ cũng tiết lộ về những thay đổi trong tâm lý của bản thân thời gian gần đây: "Lâu rồi chẳng biết đăng gì, cũng chẳng biết nói gì. Ảnh gì cũng thấy chẳng vừa ý để đăng, viết rồi cũng chẳng vừa ý để post. Là kiểu bị khó tính dở hơi phải không nhỉ".

Được biết, khó tính và tâm trạng thất thường là điều mà rất nhiều phụ nữ gặp phải khi mang thai. Có lẽ bằng cách chia sẻ điều này, Hà Hồ đã ngầm khẳng định có tin vui dù chưa chính thức công khai.

Hà Hồ tự tin khoe ảnh bụng bầu, khiến dân tình bất ngờ khi ngày càng lộ rõ tướng phu thê với bạn trai Kim Lý

Hà Hồ tự tin khoe ảnh bụng bầu, khiến dân tình bất ngờ khi ngày càng lộ rõ tướng phu thê với bạn trai Kim Lý - 1

Được biết hiện tại, Hà Hồ đang có chuyến về thăm quê hương Quảng Bình cùng đại gia đình. Bên cạnh những khoảnh khắc tình tứ bên Kim Lý, hình ảnh cặp đôi tựa đầu vào nhau đang nhận được sự chú ý đặc biệt của khán giả, bởi lẽ cả hai ngày càng trở nên giống nhau, từ khuôn mặt, thần thái cho đến cách biểu cảm đều lộ tướng phu thê thấy rõ. Nhiều người cũng đoán rằng, có bố mẹ đều sở hữu nhan sắc "cực phẩm" thế này, chắc chắn dung nhan 2 nhóc tỳ nhà Kim Lý - Hà Hồ sắp ra đời cũng sẽ "không phải dạng vừa đâu".

Hà Hồ tự tin khoe ảnh bụng bầu, khiến dân tình bất ngờ khi ngày càng lộ rõ tướng phu thê với bạn trai Kim Lý - 2
Hà Hồ và Kim Lý được khen ngày càng có tướng phu thê
Hà Hồ tự tin khoe ảnh bụng bầu, khiến dân tình bất ngờ khi ngày càng lộ rõ tướng phu thê với bạn trai Kim Lý - 3
Một khoảnh khắc khác của cặp đôi cũng khiến nhiều người bất ngờ vì nụ cười quá giống nhau

HH (Nguoiduatin.vn)

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/ha-ho-tu-tin-khoe-anh-bung-bau-khien-dan-tinh-bat-ngo-khi-ngay-cang-lo-ro-tuong-phu-the-voi-ban-trai-kim-ly-tintuc692374
Loading...