Sao 360°

Hà Hồ nhận quà Valentine của Kim Lý trong lúc tắm cho hai con, mở xem còn choáng gấp bội

Đúng phong cách bố mẹ bỉm sữa mừng Valentine, Kim Lý đã mang đến cho Hà Hồ màn chúc mừng có một không hai.

Là cặp đôi bố mẹ bỉm sữa đình đám nhất showbiz Việt hiện nay, Hà Hồ và Kim Lý càng trở thành tâm điểm chú ý của công chúng trong dịp lễ Valentine này. Không khiến người hâm mộ thất vọng, đôi vợ chồng này đã có màn mừng Lễ tình nhân siêu bá đạo.

Ít phút trước, trên Instagram cá nhân, Hà Hồ chia sẻ khoảnh khắc nhận quà Kim Lý tặng. Cô hài hước kể: "Sáng sớm đang tắm cho con thì papa mang lên tặng". Đó là một bó hoa hồng to đùng và vô cùng lung linh khiến người nhận chắc hạnh phúc lắm đây. Phải chi món quà này được tặng trong một bữa tối lãng mạn đi kèm thì sang chảnh biết bao? Đằng này cứ ngay lúc vợ đầu bù tóc rối chăm cặp song sinh thì nam diễn viên Hương ga mang lên khiến Hà Hồ dở khóc dở cười.

ca sĩ Hồ Ngọc Hà, diễn viên Kim Lý, sao Việt

ca sĩ Hồ Ngọc Hà, diễn viên Kim Lý, sao Việt

ca sĩ Hồ Ngọc Hà, diễn viên Kim Lý, sao Việt
Hà Hồ khoe quà Valentine Kim Lý tặng khi đang tắm cho các con vào sáng sớm
ca sĩ Hồ Ngọc Hà, diễn viên Kim Lý, sao Việt
Không chỉ hoa mà Kim Lý còn tặng Hà Hồ cả túi bánh

Không chỉ thế, Kim Lý vẫn tạo thêm bất ngờ cho bà xã là món quà nhỏ đi kèm với bó hoa hồng to. Cư dân mạng cứ đoán là nhẫn kim cương hay món đồ nào đó cực đắt giá. Nào ai ngờ bên trong chiếc túi ấy lại là những chiếc bánh tròn xinh khiến Hà Hồ thốt lên rằng: "Giết người, ngon không tả". Phong cách mừng Valentine đúng chuẩn bố mẹ bỉm như Hà Hồ - Kim Lý quả có một không hai.

ca sĩ Hồ Ngọc Hà, diễn viên Kim Lý, sao Việt
Hà Hồ còn khoe ảnh ngồi trong lòng Kim Lý siêu tình tứ và khuyến khích các cô gái hãy yêu đi đừng sợ

Trước đó, Hà Hồ còn đăng tải bức ảnh ngồi trong lòng Kim Lý và ôm chồng cực tình tứ. Đi kèm đó là lời nhắn gửi đến các cô gái trong dịp lễ tình nhân: ""Yêu như lần yêu cuối". Mình đã từng nói trong show diễn Lovesongs của mình: "Yêu hết mình, đau đớn tận cùng và lãng quên nhanh". Thế nên yêu đi đừng sợ nhé các bạn gái. Happy valentines everyone".

Theo Bảo Quỳnh (Công lý & Xã hội)
https://conglyxahoi.net.vn/van-hoa/giai-tri/ha-ho-nhan-qua-valentine-cua-kim-ly-trong-luc-tam-cho-hai-con-mo-xem-con-choang-gap-boi-109658.html