Sao 360°

Hà Hồ 'lầy lội' kể chuyện bất ngờ được khen khi đang 'giải quyết nỗi buồn' trong toilet

Cũng nhờ cơn đau bụng mà "nữ hoàng giải trí" thấm thía được rằng không phải cứ sau lưng là nói xấu.

Hồ Ngọc Hà xưa nay vốn nổi tiếng với hình tượng lạnh lùng, sang chảnh hệt như một bà hoàng. Cùng với lối nói chuyện thông minh và khéo léo, cô được mệnh danh là "nữ hoàng giải trí" của showbiz Việt suốt nhiều năm qua. 

Thế nhưng, bỏ qua hết những hình tượng đó, Hà Hồ lại được nhiều người yêu mến vì tính cách hài hước, có phần "lầy lội" của mình. Mới đây, giọng ca "Tìm lại giấc mơ" lại tiếp tục thể hiện khía cạnh hài hước ấy qua một câu chuyện được cô chia sẻ trên trang instagram cá nhân.

Cụ thể, nữ ca sĩ kể, cô vừa có một đêm diễn ở casino. Trước khi lên sân khấu, cô bị đau bụng dữ dội nên phải vào nhà vệ sinh để "giải quyết nỗi buồn". Trong khi Hà Hồ đang "ngâm thơ" thì có một nhóm khán giả nữ cũng đi vào sau đó. Họ nói với nhau: "Nhanh nhanh chứ không con Hồ Ngọc Hà nó hát là uổng, nó hát mà không đi coi là uổng". Nghe được những lời này, dù đang chịu trận bên trong nhưng Hà Hồ cũng không ngăn được sự xúc động nghẹn ngào. Cô cũng thầm cảm ơn cơn đau bụng đã khiến mình nhận ra rằng không phải cứ sau lưng là bị nói xấu. 

Hà Hồ 'lầy lội' kể chuyện bất ngờ được khen khi đang 'giải quyết nỗi buồn' trong toilet
Hà Hồ "lầy lội" kể chuyện được khen khi đang "giải quyết nỗi buồn" trong toilet

Trước đó, Hà Hồ cũng từng chia sẻ lên instagram việc cô được khán giả khen ngoài đời "dễ thương" và trẻ như hai mươi khiến cô cực thích thú. Có vẻ như sau rất nhiều lần bị ném đá, chỉ trích vì thị phi, "nữ hoàng giải trí" cũng giống như bao người khác, vì một lời khen nhỏ nhoi mà "sướng âm ỉ" cả ngày. 

Hà Hồ 'lầy lội' kể chuyện bất ngờ được khen khi đang 'giải quyết nỗi buồn' trong toilet - 1
Một lần khác, cô cũng hào hứng khoe việc mình được khen trẻ

Việt Hà (SHTT)
Loading...Tin mới hơn