Sao 360°

Goo Hye Sun khoe visual rạng rỡ hậu ly hôn chồng trẻ, chứng minh 'phụ nữ đẹp nhất khi không thuộc về ai'

Chứng kiến khoảnh khắc này của nàng Cỏ, đông đảo dân mạng đều gửi lời chúc mừng và động viên cô sớm hạnh phúc trở lại.

Ngày 15/7, Goo Hye Sun và Ahn Jae Hyun đã chính thức nhận được phán quyết ly hôn của Tòa án sau thời gian dài đấu tố ầm ĩ qua lại. Cụ thể, trong phiên hòa giải đầu tiên tại Tòa án Gia đình Seoul, luật sư của cả hai đã đi đến thống nhất "Ahn Jae Hyun và Goo Hye Sun đồng ý ly hôn vào ngày 15/7/2010". Cả hai sẽ cho nhau lối đi riêng, đồng thời sẽ cổ vũ nhau trong đoạn đường sắp tới. Đại diện của Goo Hye Sun - Ahn Jae Hyun cũng gửi lời xin lỗi vì vấn đề cá nhân đã gây nên nhiều phiền hà đến công chúng.

Sau khi drama kết thúc, Goo Hye Sun đã có động thái đầu tiên trên mạng xã hội. Nữ diễn viên đăng tải 2 bức hình của bản thân kèm dòng chú thích: "Trở lại với cuộc sống vui vẻ và tràn đầy năng lượng".

Trong ảnh, Goo Hye Sun cười rạng rỡ khoe nhan sắc không tuổi, làn da trắng sứ đáng ghen tị, trên gương mặt toát lên vẻ hạnh phúc và nhẹ nhàng. Chứng kiến khoảnh khắc thoải mái, tràn đầy sức sống này của nàng Cỏ, đông đảo công chúng đều gửi lời chúc mừng và động viên cô sớm cân bằng trở lại để tận hưởng cuộc sống một cách trọn vẹn nhất. 

Goo Hye Sun khoe visual rạng rỡ hậu ly hôn chồng trẻ, chứng minh 'phụ nữ đẹp nhất khi không thuộc về ai'

Goo Hye Sun khoe visual rạng rỡ hậu ly hôn chồng trẻ, chứng minh 'phụ nữ đẹp nhất khi không thuộc về ai' - 1
Goo Hye Sun khoe visual không góc chết hậu ly hôn với chồng trẻ 

Goo Hye Sun và Ahn Jae Hyun gặp nhau trên phim trường "Blood" vào năm 2015 và nhanh chóng nảy sinh tình cảm với đối phương. Cả hai tổ chức đám cưới trong sự chúc mừng từ đông đảo công chúng vào tháng 5/2016.

Tháng 8/2019, Goo Hye Sun bất ngờ tuyên bố sẽ ly hôn chồng trẻ Ahn Jae Hyun trong sự ngỡ ngàng của công chúng Hàn Quốc nói riêng và châu Á nói chung, đồng thời tố chồng vô tâm, bội bạc, ngoại tình. Trước loạt động thái công kích từ phía "nàng Cỏ", Ahn Jae Hyun đã đệ đơn ly hôn lên Tòa án vào ngày 9/9/2019.

Goo Hye Sun khoe visual rạng rỡ hậu ly hôn chồng trẻ, chứng minh 'phụ nữ đẹp nhất khi không thuộc về ai' - 2

HH (Nguoiduatin.vn) 

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/goo-hye-sun-khoe-visual-rang-ro-hau-ly-hon-chong-tre-chung-minh-phu-nu-dep-nhat-khi-khong-thuoc-ve-ai-tintuc692292
Loading...Tin mới hơn