Sao 360°

Goo Hye Sun công bố tin nhắn vạch mặt Ahn Jae Hyun và CEO hùa nhau lăng mạ, còn đòi tiền chồng cũ

Goo Hye Sun và công ty HB cùng Ahn Jae Hyun đã trở thành tâm điểm của cuộc chiến hôn nhân vô cùng căng thẳng.

Ngay sau khi đưa ra thông tin thông báo sẽ xác nhận lại với cặp đôi và "giả vờ" như chưa từng biết đến tin tức Goo Hye Sun - Ahn Jae Hyun ly hôn, công ty HB Entertainment đã đưa ra thông cáo chính thức khẳng định cả hai đã đi đến thỏa thuận, tố Goo Hye Sun tự ý hành động khiến chính họ và Ahn Jae Hyun ngỡ ngàng. Chưa dừng lại, HB còn đính kèm thông cáo này một bản chụp lại thông cáo mà Goo Hye Sun soạn sẵn trước đó.

Căng thẳng hơn cả, nữ diễn viên sau đó đăng lên một đoạn tin nhắn được cho là chính cô gửi cho chồng trẻ Ahn Jae Hyun, thẳng thắn vạch mặt chồng và CEO hùa nhau chửi rủa cô, còn tự ý bí mật bàn bạc riêng từ trước để điều chỉnh thông cáo ly hôn với báo giới mà không có sự đồng ý của cô. Đồng thời Goo Hye Sun còn tố HB Entertainment nói dối công chúng rằng họ đã đi đến thỏa thuận trong khi cô vẫn cố níu kéo mối quan hệ này. Ngoài ra, Goo Hye Sun còn đòi tiền Ahn Jae Hyun. Vụ ly hôn của Goo Hye Sun - Ahn Jae Hyun hiện đang diễn biến vô cùng phức tạp.

Goo Hye Sun công bố tin nhắn vạch mặt Ahn Jae Hyun và CEO hùa nhau lăng mạ, còn đòi tiền chồng cũ

HB Entertainment đăng thông cáo chính thức, công bố thông cáo do Goo Hye Sun tự soạn từ trước

"Xin chào, chúng tôi là HB Entertainment.

Chúng tôi xin được giải thích về tình huống giữa 2 nghệ sĩ công ty chúng tôi Goo Hye Sun - Ahn Jae Hyun - thông tin được công bố vào hôm nay, ngày 18/8.

Mặc cho sự động viên và kỳ vọng của rất nhiều người, mối quan hệ của 2 diễn viên gần đây đã bị đẩy đến mức không còn có thể duy trì hôn nhân thêm nữa vì nhiều vấn đề, và sau khi bàn bạc nghiêm túc, cả hai người đã đồng ý ly dị.

Là công ty quản lý cả 2 diễn viên, chúng tôi tôn trọng quyết định mà họ đã bàn bạc với nhau theo cách đầy chân thành sau một quãng thời gian nhiều tháng liền. Và chúng tôi hi vọng họ có thể hạnh phúc hơn khi không còn ở bên nhau trong tương lai.

Goo Hye Sun gần đây đã bổ nhiệm luật sư, soạn thảo trước thỏa thuận ly hôn và đã gửi cho Ahn Jae Hyun, yêu cầu anh ấy nhanh chóng tìm luật sư để cả hai tiến đến bước tiếp theo. Goo Hye Sun bày tỏ rằng cô ấy muốn đệ đơn ly hôn vào tháng 8 và đến khoảng tháng 9 là hoàn thành quá trình.

Cùng với thỏa thuận ly hôn, Goo Hye Sun đã gửi cho chúng tôi bản soạn thảo sẵn thông cáo mà cô ấy định tung ra trước báo giới.

Tuy nhiên, chúng tôi đã tình cờ đọc được tin tức sáng nay, thấy được bài đăng của Goo Hye Sun. Công ty chúng tôi và chính bản thân Ahn Jae Hyun vô cùng sửng sốt vì động thái này. Trong bài đăng, Goo Hye Sun đã bỏ qua thông tin cặp đôi đã đi đến thỏa thuận ly hôn với sự đồng ý của 2 bên sau khi bàn bạc nghiêm túc. Nhưng cô ấy chỉ tuyên bố đơn giản là cô ấy không muốn ly hôn. Chúng tôi cảm thấy vô cùng hối hận và thấy rằng chúng tôi cần phải giải thích lại cả quá trình mặc dù đây là cuộc sống riêng của họ.

Mặc dù đây là cuộc sống riêng tư, chúng tôi mong rằng không ai trong số 2 người bị tổn thương vì vụ việc này.

Chúng tôi xin lỗi vì đã khiến quá nhiều người lo lắng".

HB tung thông cáo ly hôn được cho là do chính Goo Hye Sun tự soạn trước như sau:

Goo Hye Sun công bố tin nhắn vạch mặt Ahn Jae Hyun và CEO hùa nhau lăng mạ, còn đòi tiền chồng cũ - 1

Goo Hye Sun công bố tin nhắn vạch mặt Ahn Jae Hyun và CEO hùa nhau lăng mạ, còn đòi tiền chồng cũ - 2

"Xin chào,

Tôi là Goo Hye Sun.

Đầu tiên, tôi xin được gửi xin lỗi sâu sắc nhất vì đã thông báo tin xấu cho những người yêu quý tôi, ủng hộ cho cuộc sống tân hôn và hôn nhân của tôi.

Ahn Jae Hyun và tôi đã đồng ý ly hôn, chúng tôi cũng đã tiến đến quá trình đệ đơn ly hôn. Chúng tôi đã nộp đơn lên Tòa án gia đình Seoul vào tháng 8, 2019. Chúng tôi yêu nhau và đã rất hạnh phúc. Tuy nhiên chúng tôi cũng đã hiểu được rằng giữa chúng tôi có khoảng cách. Chúng tôi mong rằng có thể kết thúc chuyện này một cách hạnh phúc, vui vẻ hơn trước khi khoảng cách càng xa. Và chúng tôi nghĩ rằng tốt hơn cả là chúng tôi nên đi trên những con đường riêng.

Về vụ ly hôn, vì chúng tôi đều có cuộc sống riêng và sẽ tiếp tục sự nghiệp diễn xuất, chúng tôi xin được dừng lại mọi chuyện ở đây như một vấn đề riêng tư, và mong rằng sẽ không có bất kỳ suy đoán và sự hiểu lầm không đáng có nữa.

Tôi sẽ làm việc chăm chỉ hơn để đáp lại tình yêu của các bạn với những dự án, hoạt động tốt hơn trong tương lai.

Cảm ơn.

Từ Goo Hye Sun".

Goo Hye Sun tung đoạn tin nhắn căng thẳng tố Ahn Jae Hyun và CEO hùa nhau chửi rủa, tự ý điều chỉnh bản thông cáo và nói dối công chúng, đòi tiền nhà

Sau khi HB Entertainment đăng tải bản thông cáo, Goo Hye Sun đã đăng tải đoạn tin nhắn và thể hiện lập trường vô cùng rõ ràng: "Hôm qua, tôi vội đăng tải những bài đăng trước đó vì tôi đã từng hi vọng rằng bản thông cáo sẽ được thông báo vào hôm nay. Thông qua quá trình bàn bạc về vụ ly hôn, chúng tôi chưa hề ký hay đồng ý đi đến quyết định cuối cùng. Họ đã đưa ra bản thông cáo chính thức mà không hề bàn bạc với tôi. Tôi mong rằng mình có thể bảo vệ gia đình này".

Trong ảnh, Goo Hye Sun đã gửi một đoạn tin nhắn cho Ahn Jae Hyun vào lúc 1:40 sáng như sau: "Tổng đài nói rằng đường dây của anh đang bận. Gọi lại cho em nhé!". Sau đó, Goo Hye Sun đã gửi đoạn tin nhắn sau vào lúc 2:02 sáng và vạch mặt luôn chồng trẻ cùng CEO.

Goo Hye Sun công bố tin nhắn vạch mặt Ahn Jae Hyun và CEO hùa nhau lăng mạ, còn đòi tiền chồng cũ - 3

Goo Hye Sun công bố tin nhắn vạch mặt Ahn Jae Hyun và CEO hùa nhau lăng mạ, còn đòi tiền chồng cũ - 4

"Tổng đài nói rằng số của anh vẫn đang bận trong thời điểm này (2 giờ sáng). Em đã gặp nói chuyện với giám đốc điều hành của công ty và được bảo rằng anh đã mách với CEO việc em đọc tin nhắn anh cùng ông ấy chửi rủa em. Anh còn nói rằng niềm tin của bản thân em về cuộc hôn nhân này và công ty chủ quản đã bị phá vỡ hoàn toàn. Em nghĩ rằng việc công ty thu xếp vấn đề ly hôn là không hề đúng chút nào. Và họ đã tuyên bố rằng nếu em muốn, họ sẽ huỷ hợp đồng của em và em nghĩ rằng em có quyền rời khỏi công ty này. Em biết rằng một khi em rời công ty, tin đồn về vụ ly hôn sẽ bắt đầu xuất hiện nên em sẵn lòng ly dị luôn, như anh muốn.

Nhưng nếu em rời khỏi công ty và chúng ta ly hôn, em sẽ không có việc làm nữa, vì vậy xin anh hãy gửi tiền căn nhà ở Yongin của chúng ta. Và hãy cùng nhau viết ra lời hứa với luật sư của chúng ta, sửa đổi lại các yếu tố trong quá trình ly hôn. Lý do thì vẫn như trước thôi. Anh đã thay đổi tấm lòng, phá vỡ lòng tin. Và em sẽ chấp nhận sự thật đó. Hãy nói ra sự thật và gửi cho em tiền nhà đi".

Theo Off (Helino)


>> Bị đồn trục trặc hôn nhân, 'nàng cỏ' Goo Hye Sun cuối cùng đã trải lòng về chuyện tình cảm và bất ngờ bị "ném đá"
>> Vợ chồng 'nàng Cỏ' Goo Hye Sun ly dị sau 3 năm cưới
>> Chặng đường ly hôn gây tranh cãi của Goo Hye Sun - Ahn Jae Hyun: Yêu nhanh, cưới vội, kết thúc bằng tin nhắn gây chấn động
>> Goo Hye Sun công bố loạt tin nhắn về vụ ly hôn: 'Nếu anh nói công việc quan trọng hơn mẹ em, em sẽ không do dự nữa'