Sao 360°

Goo Hara từng đăng ảnh chụp với G-Dragon và nói 'Thế giới quá khó khăn, chúng ta cố lên nhé'

Nữ ca sĩ Goo Hara từng đăng ảnh chụp với G-Dragon và nói 'Thế giới quá khó khăn, tất cả chúng ta cố lên nhé' nhưng lại xóa đi vì nhiều lý do.

Theo tin mới nhất từ Money Today, sở cảnh sát Gangnam cho biết Goo Hara đã được tìm thấy trong tình trạng tử vong tại nhà riêng. Hiện cảnh sát đang xác minh nguyên nhân tử vong của nạn nhân.

Lục lại quá khứ, vào chiều ngày 30/10/2019, Goo Hara bất ngờ cập nhật hình ảnh chụp cùng với G-Dragon của BIGBANG sau khi nam ngôi sao xuất ngũ cùng nội dung: “Thế giới quá khó khăn. Tất cả chúng ta cố lên nhé. Sống tích cực!”. Chú thích trên bức ảnh, cô ấy nói thêm: “Tất cả chúng ta cố gắng lên!”. Hai ca sĩ được biết đến là những người bạn tốt của nhau và Goo Hara đã tiết lộ về câu chuyện gặp gỡ G-Dragon ở Paris trên chương trình Happy Together. Tuy nhiên, chẳng bao lâu sau đó, nữ ca sĩ lại bất ngờ xóa hình ảnh khỏi instagram của mình.

Goo Hara từng đăng ảnh chụp với G-Dragon và nói 'Thế giới quá khó khăn, chúng ta cố lên nhé'
1 tháng trước khi tự tử, Goo Hara từng đăng ảnh chụp với G-Dragon và nói 'Thế giới quá khó khăn, chúng ta cố lên nhé' nhưng lại xóa đi

Mặc dù được nhiều người quan tâm, cả Goo Hara và G-Dragon đều đối mặt với lượng antifan cùng những bình luận ác ý rất lớn từ mạng xã hội. Có lẽ đó cũng là lý do khiến cô nàng phải xóa ảnh chụp với G-Dragon ngay sau ít phút đăng tải. Chính vì vậy, người hâm mộ cũng gửi lời động viên, mong rằng cả hai sớm vượt qua giai đoạn khó khăn để vươn lên tỏa sáng trong sự nghiệp cũng như cuộc sống.

Có thể thấy, sức ép của những bình luận ác ý trên mạng xã hội chưa hề dừng lại sau câu chuyện thương tâm của Sulli. Và giờ đây, sự việc Goo Hara tự tử đã đẩy nền công nghiệp giải trí Hàn Quốc phải đối mặt với khủng hoảng lớn nhất, chưa từng xảy ra trong lịch sử làn sóng Hallyu.

Goo Hara sinh năm 1991, từng là thành viên nhóm nhạc Kara (hoạt động từ 2007-2016). Cô còn được biết đến với vai trò diễn viên qua The Person Is Coming, City Hunter, Secret Love... Hara từng hẹn hò ca sĩ Yong Jun Hyung năm 2011, họ xác nhận chia tay năm 2013 vì muốn tập trung cho công việc.

HP (Nguoiduatin.vn)

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/goo-hara-tung-dang-anh-chup-voi-g-dragon-va-noi-the-gioi-qua-kho-khan-chung-ta-co-len-nhe-tintuc655740
Loading...Tin mới hơn