Sao 360°

Gọi vợ là 'heo' khi đang mang bầu, Lê Dương Bảo Lâm lập tức bị dân mạng nhắc nhở

Dù biết nam diễn viên chỉ đùa giỡn nhưng nhiều người cho rằng phụ nữ mang thai rất nhạy cảm, không nên nói như vậy dễ gây tổn thương về mặt cảm xúc.

Trên trang cá nhân, bà xã Lê Dương Bảo Lâm đăng tải hình ảnh những ngày cuối thai kì. Cô viết: "Bầu nay đã 60 kg rồi cả nhà ơi. Bầu đi không nổi luôn rồi".

Mặc dù đang ở những tháng cuối, nhưng bà xã diễn viên hài vẫn giữ nhan sắc xinh đẹp. Bà mẹ hai con nhận nhiều lời khen ngợi từ phía netizen.

Gọi vợ là 'heo' khi đang mang bầu, Lê Dương Bảo Lâm lập tức bị dân mạng nhắc nhở

Gọi vợ là 'heo' khi đang mang bầu, Lê Dương Bảo Lâm lập tức bị dân mạng nhắc nhở - 1

Gọi vợ là 'heo' khi đang mang bầu, Lê Dương Bảo Lâm lập tức bị dân mạng nhắc nhở - 2
Lê Dương Bảo Lâm vấp phải ý kiến trái chiều khi gọi vợ bầu là heo

Đáng chú ý, ngay dưới bài viết Lê Dương Bảo Lâm để lại bình luận: "Heo". Chỉ là bình luận trêu đùa nhưng nam diễn viên vô tình nhận nhiều chỉ trích khán giả. Khán giả để lại bình luận nhắc nhở như: 

- Không nên nói chị Quỳnh vậy. Chị dễ thương đáng yêu lắm, nhìn chị có bầu mà vẫn xinh.

- Có bầu mập lên nhưng không được gọi là heo tổn thương, buồn, sẽ ảnh hưởng đến con dù có nói chơi, nói giỡn cũng không nên nói nha.

- Đợt mình có bầu cũng vậy, chồng cưng lắm nhưng có lúc chồng nói giỡn chọc chơi thôi biết chồng nói chơi mà ko hiểu sao tự nhiên mình tủi thân rồi rớt nước mắt luôn. Có bầu thay đổi tùm lum cả, cảm xúc dễ tủi thân lắm không tốt cho em bé.

- Mình biết bạn chỉ chọc vợ cho vui, và mình biết bạn rất yêu vợ nên sau này mong bạn hạn chế chọc vợ kiểu vậy nha. Vợ bầu dễ tổn thương lắm.

Gọi vợ là 'heo' khi đang mang bầu, Lê Dương Bảo Lâm lập tức bị dân mạng nhắc nhở - 3
Vợ chồng Lê Dương Bảo Lâm đã có với nhau 2 tiểu công chúa. Hiện tại, bà xã nam diễn viên đang bầu bé thứ 3

Bà xã của Lê Dương Bảo Lâm có tên thân mật là Quỳnh Quỳnh, từng theo học tại trường Sân khấu điện ảnh. Dù sở hữu ngoại hình nổi bật nhưng Quỳnh Quỳnh không theo nghề diễn như chồng. 

Dù thường xuyên làm việc với những đồng nghiệp xinh đẹp, song Lê Dương Bảo Lâm không sợ vợ ghen bởi Quỳnh Quỳnh là người thấu hiểu ông xã. Lê Dương Bảo Lâm nổi tiếng là ông chồng chiều vợ nhất, nhì showbiz Việt. 

JJJ (Nguoiduatin.vn)
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/docbaovn/goi-vo-la-heo-khi-dang-mang-bau-le-duong-bao-lam-lap-tuc-bi-dan-mang-nhac-nho-tintuc824586