Sao 360°

Giữa tin đồn tái hợp Giả Nãi Lượng, Lý Tiểu Lộ lại bị bắt gặp tay trong tay cùng trai lạ

Đời tư của nữ diễn viên đầy thị phi này luôn là dấu hỏi lớn với công chúng.

Sau hàng loạt ồn ào ly hôn rồi lại tái hợp, Lý Tiểu Lộ trở thành cô nàng thị phi bậc nhất làng giải trí Hoa ngữ trong mắt công chúng. Mới đây, cô lại tiếp tục bị bắt gặp có hành động thân thiết cùng người đàn ông bí ẩn khiến cộng đồng mạng vô cùng tò mò về mối quan hệ giữa hai người.

Giữa tin đồn tái hợp Giả Nãi Lượng, Lý Tiểu Lộ lại bị bắt gặp tay trong tay cùng trai lạ
Truyền thông Hoa ngữ đưa tin về Lý Tiểu Lộ

Sau hàng loạt lùm xùm bất hảo, Lý Tiểu Lộ đã dần rút lui khỏi showbiz và chuyên tâm vào công việc kinh doanh của mình hơn. Mới đây, một dân mạng đã bắt gặp hình ảnh Lý Tiểu Lộ đi về phía phòng làm việc của mình. Xuất hiện với chiếc áo sơ mi họa tiết và quần bò ống rộng, Lý Tiểu Lộ trông vô cùng trẻ trung và phong cách mặc dù đã ở tuổi 33. Tuy nhiên, điều đáng chú ý hơn lại là sự xuất hiện của người đàn ông lạ mặt.

Giữa tin đồn tái hợp Giả Nãi Lượng, Lý Tiểu Lộ lại bị bắt gặp tay trong tay cùng trai lạ - 1

Mặc dù trời đang mưa nhưng người đàn ông này vẫn kiên trì đứng dưới khu nhà đợi Lý Tiểu Lộ. Ngay sau khi thấy bóng dáng cô nàng xuất hiện, người này đã lập tức tiến tới đón và không quên cầm ô che mưa cho cô.

Giữa tin đồn tái hợp Giả Nãi Lượng, Lý Tiểu Lộ lại bị bắt gặp tay trong tay cùng trai lạ - 2

Khi đó trời không còn sớm, cả hai che chung ô, vừa đi vừa nói cười trông vô cùng thân thiết. Tuy nhiên đến lúc ra về thì chỉ còn Lý Tiểu Lộ và một cô gái khác. Cho nên nhiều netizen cho rằng người đàn ông này chỉ là nhân viên bình thường của phòng làm việc.

Giữa tin đồn tái hợp Giả Nãi Lượng, Lý Tiểu Lộ lại bị bắt gặp tay trong tay cùng trai lạ - 3

 HH (Nguoiduatin.vn) 

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/giua-tin-don-tai-hop-gia-nai-luong-ly-tieu-lo-lai-bi-bat-gap-tay-trong-tay-cung-trai-la-tintuc691277
Loading...Tin mới hơn