Sao 360°

Giữa tin đồn ly hôn với bà xã Thanh Thúy, Đức Thịnh chia sẻ ảnh gia đình hạnh phúc

Đây được xem là lời đáp trả của Đức Thịnh sau tin đồn ly hôn với Thanh Thúy.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, nghệ sĩ Đức Thịnh đã bất ngờ chia sẻ hình ảnh gia đình 3 người hạnh phúc kèm chú thích: "Để đây và không nói gì cả, chỉ biết thương yêu và bảo vệ".

Đây được xem là lời tuyên bố của Đức Thịnh sau loạt tin đồn hôn nhân của anh với Thanh Thúy rạn nứt.

Ngay sau bài đăng của Đức Thịnh, rất nhiều người hâm mộ nhanh chóng gửi lời chúc mừng và mong vợ chồng nam nghệ sĩ mãi hạnh phúc bên nhau.

Giữa tin đồn ly hôn với bà xã Thanh Thúy, Đức Thịnh chia sẻ ảnh gia đình hạnh phúc

Nguồn cơn của chuyện này xuất phát từ cuối năm 2017 trên mạng xã hội xuất hiện tin đồn vợ chồng Đức Thịnh - Thanh Thúy trục trặc tình cảm. Theo nhiều người, Đức Thịnh và Thanh Thúy không còn cùng nhau xuất hiện tại các sự kiện. Cả hai cũng không chia sẻ những khoảnh khắc hạnh phúc, tình tứ bên nhau trên trang cá nhân.

Chính vì thế, có tin đồn cho rằng Đức Thịnh và Thanh Thúy đã ly hôn nhưng không công khai cho báo giới.

Giữa tin đồn ly hôn với bà xã Thanh Thúy, Đức Thịnh chia sẻ ảnh gia đình hạnh phúc - 1

Về tin đồn này, Thanh Thúy cho biết cũng như bao cuộc hôn nhân khác, vợ chồng cô cũng có lúc căng thẳng nhưng mọi chuyện đã giải quyết ổn thỏa.

Còn về phía mình, Đức Thịnh chưa từng lên tiếng về việc này. Đây cũng là lần đầu tiên nam nghệ sĩ phản ứng với tin đồn ly hôn của mình. Cũng như là lời đáp trả khẳng định tin ly hôn chỉ là giả dối.

Thanh Thúy - Đức Thịnh kết hôn vào năm 2008. Một năm sau đó, Thanh Thúy sinh con trai đầu lòng là bé Cà Phê. Trong gần 10 năm kết hôn, Thanh Thúy - Đức Thịnh thường xuyên sát cánh bên nhau trong mọi sự kiện và hoạt động.

Theo Pa Dun (Helino)
Loading...Tin mới hơn

Tin cũ hơn