Sao 360°

Giữa tin đồn chia tay Trang Pháp, Dương Khắc Linh vướng nghi vấn hẹn hò thí sinh 'Giai điệu chung đôi'

Trước tin đồn Dương Khắc Linh và Trang Pháp từng yêu nhau rồi chia tay, anh không đưa ra ý kiến vì cho rằng tin đồn chỉ là tin đồn mà thôi, trong showbiz chơi với ai nhiều cũng sẽ bị người khác cho rằng đang hẹn hò. Tuy nhiên, các "thánh soi" đã tìm được bằng chứng giữa tin đồn Dương Khắc Linh đã có tình mới.

Dương Khắc Linh và Trang Pháp là một trong những cặp đôi đẹp của làng giải trí Việt. Tuy nhiên, thời gian gần đây họ ít khi xuất hiện bên nhau làm dấy lên tin đồn cặp đôi đã "đường ai nấy đi". Trước tin "hẹn hò, chia tay" này Dương Khắc Linh cho rằng tin đồn chỉ là tin đồn mà thôi. Anh cũng cho rằng trong showbiz Việt, ai thường chơi với nhau thì mọi người đều cho rằng đang hẹn hò nên không chỉ có anh mà còn có rất nhiều bị đồn yêu nhau như vậy.

Việc chia tay Trang Pháp còn chưa thể xác thực thì cộng đồng mạng lại xôn xao trước tin Dương Khắc Linh đã tình mới. Người đó không ai khác chính là Ngọc Duyên - một thí sinh trong chương trình mà Dương Khắc Linh làm giám khảo.

Giữa tin đồn chia tay Trang Pháp, Dương Khắc Linh vướng nghi vấn hẹn hò thí sinh 'Giai điệu chung đôi'
Dương Khắc Linh và Ngọc Duyên sử dụng đồng hồ giống nhau.

Giữa tin đồn chia tay Trang Pháp, Dương Khắc Linh vướng nghi vấn hẹn hò thí sinh 'Giai điệu chung đôi' - 1
Ngọc Duyên - thí sinh tham gia chương trình "Giai điệu chung đôi" mà Dương Khắc Linh làm giám khảo.

Tin đồn hẹn hò của Dương Khắc Linh và Ngọc Duyên bắt đầu từ việc các "thánh soi" phát hiện cả hai dùng đồng hồ đôi. Không những dùng đồng hồ giống nhau, mọi người còn phát hiện ra khi Ngọc Duyên thường xuyên bình luận trên Instagram cá nhân của Dương Khắc Linh, anh đã nhiệt tình trả lời. Nhưng sau đó, những bình luận này đều "không cánh mà bay". Nhiều người cho rằng Dương Khắc Linh đã xóa bình luận để tránh bị mọi người chú ý.

Giữa tin đồn chia tay Trang Pháp, Dương Khắc Linh vướng nghi vấn hẹn hò thí sinh 'Giai điệu chung đôi' - 2
Hiện tại, bình luận của Ngọc Duyên trong bài đăng của Dương Khắc Linh đã biến mất.

Theo Minh Tuệ (Helino)
Loading...Tin mới hơn


Loading...