Sao 360°

Giữa nghi vấn mang thai, Son Ye Jin xuất hiện bên Hyun Bin nhưng nhất quyết che vóc dáng?

Dân mạng đã "soi" được vòng 2 kém thon gọn của Son Ye Jin thời gian gần đây.

Vào ngày Valentine vừa qua, Hyun Bin - Son Ye Jin đã khiến dân tình phát sốt với video quảng cáo tình tứ, ngọt ngào đến sâu răng. Và đến hôm nay (25/2), thương hiệu này tiếp tục tung ra đoạn teaser mới để "nhá hàng" về quảng cáo tiếp theo của cặp đôi Hạ Cánh Nơi Anh.

Đoạn teaser ngắn này đã khiến netizen xôn xao bàn tán. Trong 1 khoảnh khắc ngắn ngủi, cặp đôi tình tứ bên nhau và cùng nhìn về phía có bông hoa hướng dương lớn. Tuy nhiên, điều khiến dân mạng đặc biệt chú ý đó là việc Son Ye Jin không hề để lộ vóc dáng. Điều này khiến dân mạng liên hệ với tin đồn mang thai và kết hôn của "chị đẹp" gần đây. Trong những hình ảnh trước đó, Son Ye Jin bị "soi" vòng 2 kém thon gọn, làm rộ lên tin đồn cô có thai và sắp kết hôn cùng Hyun Bin.

Giữa nghi vấn mang thai, Son Ye Jin xuất hiện bên Hyun Bin nhưng nhất quyết che vóc dáng?
... sau video quảng cáo tình tứ vào ngày 14/2 vừa qua

Tuy nhiên, có nhiều người cho rằng đó chỉ là tin đồn nhảm, "chị đẹp" không hề mang thai. Dù vậy, với việc Hyun Bin có động thái sắm penthouse trăm tỷ, có lẽ Son Ye Jin mang thai hay không thì đám cưới thế kỷ của cặp đôi cũng đã đến gần lắm rồi!

Giữa nghi vấn mang thai, Son Ye Jin xuất hiện bên Hyun Bin nhưng nhất quyết che vóc dáng? - 1

Giữa nghi vấn mang thai, Son Ye Jin xuất hiện bên Hyun Bin nhưng nhất quyết che vóc dáng? - 2
Thời gian gần đây, Son Ye Jin thường xuất hiện với vòng 2 kém thon gọn, làm dấy lên nghi vấn có thai và sắp kết hôn với Hyun Bin
Giữa nghi vấn mang thai, Son Ye Jin xuất hiện bên Hyun Bin nhưng nhất quyết che vóc dáng? - 3
Dù "chị đẹp" không có thai thì dân mạng vẫn tin rằng cặp đôi Hạ Cánh Nơi Anh sắp về chung 1 nhà và tổ ấm của họ sẽ là căn penthouse trăm tỷ Hyun Bin vừa "chốt đơn"

Theo Hồng Hải (Pháp Luật & Bạn Đọc)


>> Son Ye Jin và Hyun Bin bị bắt gặp đưa cún cưng đi dạo ngoài sông Hàn?
>> Dân tình soi ra điểm khác biệt trong hành động của Hyun Bin cùng Son Ye Jin tại thời điểm trước và sau khi công khai hẹn hò?
>> Hyun Bin - Son Ye Jin bị truyền thông xứ Hàn nghi ngờ đã âm thầm kết hôn, chẳng ai mới yêu nhau lại có hành động thân mật đến vậy!
>> Son Ye Jin - Hyun Bin tình tứ trong hậu trường, nụ cười hạnh phúc mỗi khi nhìn nhau khiến dân tình ghen tị 'nổ mắt'
>> Son Ye Jin và Jennie đều bị 'bóc phốt' hẹn hò khi diện chiếc áo này, item mà mọi cặp đôi bí mật nên tránh đây rồi


https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/giua-nghi-van-mang-thai-son-ye-jin-xuat-hien-ben-hyun-bin-nhung-nhat-quyet-che-voc-dang-162212502175020679.htm