Sao 360°

Giữa lùm xùm 'tiểu tam', Quỳnh Thư bỗng có chia sẻ đầy ẩn ý: 'Chỉ tập trung vào việc của mình, còn những người khác nói gì, mặc kệ họ!'

Hành động mới nhất của Quỳnh Thư đang khiến cư dân mạng xôn xao.

Sau khi Diệp Lâm Anh xác nhận đã "không thể cứu chữa" tình trạng hôn nhân với ông xã thiếu gia thì Quỳnh Thư lập tức trở thành cái tên hot hơn bao giờ hết. Bởi trước đó, cô từng để lộ hàng loạt bằng chứng cho thấy đang có mối quan hệ "trên mức tình bạn" với ông xã của Diệp Lâm Anh, chính thất cũng đã lên tiếng xác nhận. Và cũng vì lẽ đó nên thời gian gần đây, cái tên Quỳnh Thư được gắn liền với 2 chữ "trà xanh", hoặc "người thứ 3".

Cho đến mới đây, giữa lúc lùm xùm "tiểu tam" vẫn đang gây bão trên mạng xã hội, Quỳnh Thư bất ngờ có động thái đầy ẩn ý trên Story ở trang Facebook cá nhân. Theo đó, cô nàng đã không ngần ngại chia sẻ quan điểm từ một người khác: "Chỉ tập trung vào việc của mình, còn những người khác nói gì, mặc kệ họ. Đúng sai thì bạn tự chịu trách nhiệm chứ chẳng có ai gánh vác thay đâu".

Qua đó, nhiều người cho rằng người đẹp đang không quan tâm đến bất kì điều tiếng nào từ cộng đồng mạng và chỉ tập trung lo cho bản thân mình. Còn nhớ cách đây ít ngày, cô cũng từng tự tin khẳng định chắc nịch: "Thanh giả tự thanh, trọc giả tự trọc!". Câu nói mang ý nghĩa là người ngay thẳng, thật tâm mình thì không cần phải nghĩ bàn, không cần phải giải thích với bất kì ai điều gì khi trong lòng hiểu rõ bản thân trong sạch thanh cao. Thời điểm đó, câu nói của cô nàng đã gây ra những tranh cãi dữ dội.

quỳnh thư, diệp lâm anh, sao việt

quỳnh thư, diệp lâm anh, sao việt
Hiện drama "trà xanh" này vẫn là chủ đề được đông đảo dư luận quan tâm

Theo Anh Thư (Công lý & Xã hội)
https://conglyxahoi.net.vn/van-hoa/giai-tri/giua-lum-xum-tieu-tam-quynh-thu-bong-co-chia-se-day-an-y-chi-tap-trung-vao-viec-cua-minh-con-nhung-nguoi-khac-noi-gi-mac-ke-ho-106561.html