Sao 360°

Giữa lúc con cần 4 tỉ để thay tủy, Minh Hiền nhắn cho bố của con trai thì được đáp trả: 'Em tự lo đi'

Ca sĩ Minh Hiền đã đăng loạt tin nhắn giữ cô và bố con trai. Trong khi đó, người đàn ông này cho rằng không xoay được tiền để lo cho con.

Cách đây không lâu, nhiều sao Việt như Diva Thanh Lam, Tùng Dương, Quốc Trung... đã kêu gọi đồng nghiệp, các nhà hảo tâm giúp đỡ con trai ca sĩ Minh Hiền. Được biết, con của Minh Hiền bị suy giảm miễn dịch bẩm sinh. Nhưng không may do đã tiêm chủng lao nên biến chứng chủng lao, vi khuẩn giờ đã chạy khắp người từ da, nội tạng, phổi, não, mũi, miệng và trong máu, tạo các khối u xơ ở trên thận và nách, gây chướng bụng và lồi rốn, còn da xuất hiện rất nhiều vết lở loét trầm trọng. Hiện tại, chỉ còn cách duy nhất là thay tủy tại Singapore càng sớm càng tốt để bảo vệ tính mạng của bé, với chi phí lên đến 4 tỉ đồng.

Được biết, gia đình Minh Hiền đã xoay xở được 600 triệu đồng. Diva Thanh Lam cũng kêu gọi được 472 triệu đồng giúp đỡ Minh Hiền. Tuy nhiên, số tiền để con trai Minh Hiền vẫn quá lớn, hiện tại nữ ca sĩ đang rao bán nhà.

Giữa lúc con cần 4 tỉ để thay tủy, Minh Hiền nhắn cho bố của con trai thì được đáp trả: 'Em tự lo đi'
Ca sĩ Minh Hiền phải rao bán nhà, vay mượn để chữa bệnh cho con trai. Nhiều người thắc mắc chồng của Minh Hiền là ai mà không giúp đỡ vợ lo cho con.

Mới đây, Minh Hiền lên tiếng chia sẻ về bố của con trai chửi mắng và nhắn cô tự xoay: "Từ sáng đến giờ rất nhiều người nhắn tin hỏi em về thông tin của bố cháu. Thực sự đây là chuyện riêng tư cá nhân và là chuyện của người lớn và phải giải quyết riêng. Còn việc đáng lo đáng quan tâm nhất của em bây giờ là cháu Minh Đức và làm sao lo được đủ số tiền chữa bệnh cho cháu để cháu được khỏe mạnh trở lại. Em không muốn giải thích hay phân bua gì vì khi nói ra đây thì đó là 1 chuyện thật đáng xấu hổ.

Nhưng em sẽ đưa ra từng này và chỉ nói qua từng này thôi thì mọi người sẽ hiểu và không cần hỏi thêm gì nữa. Đây là những câu trả lời em nhận được trước khi cháu nhập viện.

Trước khi cho cháu sang Singapore khám bệnh em chỉ xoay được đúng 80 triệu và chỉ nghĩ là sang khám để tìm ra bệnh rồi về Việt Nam điều trị. Nhưng thực tế sang đến đây bệnh cháu đã quá nặng, hệ miễn dịch dường như không hoạt và bị nhiễm khuẩn lao chạy khắp người và phải nhập viện ngay. Nhưng khi nhập viện phải đóng 15 nghìn đô Sing. Hôm em cho cháu đi khám thì vào thứ 6 ngày 28/06/2019 nếu nhập viện luôn thì không có tiền và mất 2 ngày cuối tuần nằm viện sẽ không được làm xét nghiệm gì nên em nói với bệnh viện là thứ 2 ngày 01/07/2019 sẽ cho cháu vào nhập viện và để 2 ngày cuối tuần xoay đủ tiền thì mới nhập viện được.

Em có gọi về cho bố cháu để cùng em xoay tiền nhưng sau 2 ngày đến chiều chủ nhật ngày 30/06/2019 em chỉ nhận được 1 câu trả lời là anh không xoay được tốt nhất cho con về điều trị ở Việt Nam, rồi còn ra điều kiện là nếu em chấp nhận chuyển tên sở hữu cái nhà đang ở sang tên cho ông bà thì anh sẽ vận động ông bà cắm sổ đỏ đất lấy tiền đưa cho em. Vậy thì trách nhiệm của 1 người làm bố ở đâu đây?

Thực sự trong lúc nước sôi lửa bỏng và gấp rút như vậy em chỉ nhận lại được những lời nói đó thì em đã tự biết mình phải làm gì, phải quyết định và tự đứng lên bằng sức lực của mình để làm tất cả những gì tốt nhất cho con để giành lại sự sống cho con bởi đó là nghĩa vụ cũng như trách nhiệm của 1 người làm mẹ đối với con của mình. Và ai đã từng làm mẹ thì sẽ hiểu cảm giác lúc con ốm sẽ lo lắng và sốt ruột như thế nào?

Và đến khi em tự quyết định 1 mình em lo và em anh chị ruột và gia đình đã vay mượn khắp nơi cũng xoay đủ số tiền để nhập viện cho con. Thì lúc đó em lại nhận được 1 câu vuốt đuôi là anh cũng xoay được 200-300 triệu nhưng anh thử phản ứng của em và xem em xoay hết tầm được bao nhiêu? Nếu là 1 người bố có trách nhiệm thì sẽ phải làm đủ mọi cách để xoay được dù ít dù nhiều để gửi sang lo cho con chứ không phải trong lúc nước sôi lửa bỏng lại có thể ung dung nói 1 câu xanh rờn như vậy? Cái điều đáng nói ở đây là trách nhiệm với con chứ không phải đùn đẩy trách nhiệm rồi nói anh không xoay được, rồi anh mượn sổ của ông bà để vay nhỡ xảy ra cái gì thì ông bà ra đứng đường thì nhục, rồi anh đi vay nhỡ xảy ra cái gì thì anh phải ôm cục nợ...

Và đến giờ phút này em đã đi vay 1 tỷ, nhà cũng đã đang bán, chưa kể đến số tiền mọi người quyên góp giúp đỡ. Vậy thì số tiền em đi vay có phải là nợ và sau này em có phải tự làm rồi tự trả không?".

 

Giữa lúc con cần 4 tỉ để thay tủy, Minh Hiền nhắn cho bố của con trai thì được đáp trả: 'Em tự lo đi' - 1

Giữa lúc con cần 4 tỉ để thay tủy, Minh Hiền nhắn cho bố của con trai thì được đáp trả: 'Em tự lo đi' - 2

Giữa lúc con cần 4 tỉ để thay tủy, Minh Hiền nhắn cho bố của con trai thì được đáp trả: 'Em tự lo đi' - 3

Giữa lúc con cần 4 tỉ để thay tủy, Minh Hiền nhắn cho bố của con trai thì được đáp trả: 'Em tự lo đi' - 4

Giữa lúc con cần 4 tỉ để thay tủy, Minh Hiền nhắn cho bố của con trai thì được đáp trả: 'Em tự lo đi' - 5

Giữa lúc con cần 4 tỉ để thay tủy, Minh Hiền nhắn cho bố của con trai thì được đáp trả: 'Em tự lo đi' - 6

Giữa lúc con cần 4 tỉ để thay tủy, Minh Hiền nhắn cho bố của con trai thì được đáp trả: 'Em tự lo đi' - 7

Giữa lúc con cần 4 tỉ để thay tủy, Minh Hiền nhắn cho bố của con trai thì được đáp trả: 'Em tự lo đi' - 8
Ngoài ra, cô còn công khai loạt tin nhắn giữa cô và bố con trai.

Theo Thu Trang (Ngoisao.vn/Tri Thức Xanh)
Loading...Tin mới hơn