Sao 360°

Giữa lúc bà xã Ngọc Lan đang gặp phải điều tiếng, Thanh Bình bỗng có những chia sẻ đầy ẩn ý

Tuy nhiên, lần gần đây nhất, Thanh Bình có cho hay hoàn toàn không có chuyện ly thân giữa anh và Ngọc Lan.

Mới đây, mạng xã hội xôn xao thông tin nữ diễn viên Ngọc Lan bất ngờ bị tố chiêu trò, tỏ thái độ khi trả 500 triệu được vay lúc khó khăn.

Liên lạc với phía Ngọc Lan, đại diện nữ diễn viên "Bán chồng" đã chính thức lên tiếng, chia sẻ thực hư câu chuyện.

Giữa lúc bà xã Ngọc Lan đang gặp phải điều tiếng, Thanh Bình bỗng có những chia sẻ đầy ẩn ý

Theo đó, phía Ngọc Lan xác nhận trong lúc có công việc riêng đã vay 500 triệu từ một người quen, người này có mối quan hệ khá thân thiết với cô và chủ động cho cô vay nợ. Phía cho vay yêu cầu Ngọc Lan phải trả số tiền này trước Tết 2020. Nhưng trong quá trình làm việc 2 bên xảy ra một số bất đồng quan điểm, đến ngày 5/11 nên người này yêu cầu Ngọc Lan phải trả số tiền 500 triệu đồng trước ngày 10/11 và Ngọc Lan đã trả hết số tiền này đúng hạn. Đồng thời không hề tỏ thái độ hay tạo chiêu trò như trong lời tố cáo.

Trong lúc bà xã Ngọc Lan đang gặp phải điều tiếng, Thanh Bình bỗng nhiên đăng tải hình ảnh chụp cùng con trai đồng thời có chia sẻ đoạn chú thích đầy ẩn ý: "Ba yêu con hơn tất cả mọi thứ trên đời này. Mạnh mẽ nhé chàng trai!!!".

Giữa lúc bà xã Ngọc Lan đang gặp phải điều tiếng, Thanh Bình bỗng có những chia sẻ đầy ẩn ý - 1

Thời gian gần đây, tin đồn rạn nứt hôn nhân giữa cặp diễn viên Ngọc Lan và Thanh Bình đã gây xôn xao trong cộng đồng mạng. Nguyên nhân xuất phát từ việc cả hai không còn tương tác với nhau thường xuyên trên mạng xã hội như trước.

Giữa lúc bà xã Ngọc Lan đang gặp phải điều tiếng, Thanh Bình bỗng có những chia sẻ đầy ẩn ý - 2

Một số nguồn tin còn cho biết, Ngọc Lan và Thanh Bình hiện còn không ở chung nhà. Nữ diễn viên cũng đã bán chiếc xế hộp tiền tỷ do chồng tặng sau khi sinh con. Trong những chuyến đi du lịch, cả hai xuất hiện lẻ bóng cùng cậu con trai Louis. Đã lâu lắm rồi chưa thấy cả nhà Ngọc Lan - Thanh Bình có những bức ảnh quây quần, vui vẻ cùng nhau như trước. Tất cả những bằng chứng trên chính là cơ sở cho tin đồn ly hôn của cả hai được dấy lên.

HP (SHTT)

https://sohuutritue.net.vn/giua-luc-ba-xa-ngoc-lan-dang-gap-phai-dieu-tieng-thanh-binh-bong-co-nhung-chia-se-day-an-y-d64263.html?demo