Sao 360°

Giữa bão drama, một nữ diễn viên đình đám bất ngờ bị khui chuyện thân mật, nhiều lần ăn chơi cùng ông trùm Điền Quân

Từ đây, dân mạng cũng đặt ra nghi vấn nữ diễn viên này có đại gia chống lưng.

Bất ngờ được một nữ CEO réo tên về nghi vấn là "tú ông" chuyên chăn dắt các hotgirl và chân dài, ông trùm Điền Quân bỗng trở thành tâm điểm của dư luận. Đáng chú ý, những người đẹp thân cận ông trùm showbiz Việt cũng được dân tình "super soi".

Trong đó, một nữ diễn viên, MC nổi tiếng trên các show truyền hình được dân mạng khui vô số lần đi ăn uống cùng ông trùm Điền Quân. Netizen còn soi rõ trên kênh Youtuber có hơn 2 triệu lượt theo dõi của Color Man có nguyên series ăn uống cùng nữ diễn viên này.

Giữa bão drama, một nữ diễn viên đình đám bất ngờ bị khui chuyện thân mật, nhiều lần ăn chơi cùng ông trùm Điền Quân
Nguyên series ăn uống cùng nữ diễn viên trên kênh Youtube của ông trùm Điền Quân

Liên tiếp các tựa đề video như: "Cảm ơn diễn viên S. mở hàng khai trương của hàng Color Man Fashion đắt như tôm tươi" hay "Color Man cùng S. phá đảo Haidilao thương hiệu tỉ đô chi nhánh đầu tiên tại Việt Nam",... thu hút hàng trăm nghìn đến hàng triệu lượt xem được khui lại.

Ngay lập tức cuộc sống riêng tư của nữ diễn viên bị dân tình "săm soi". Từ việc nữ diễn viên "nổi nhanh như cồn" đến sở hữu khối tài sản kếch xù hơn 50 tỷ đồng từ năm 29 tuổi cũng được soi mói triệt để. Nhiều netizen tiếp tục đặt nghi vấn nữ diễn viên có đại gia "chống lưng".

Trên trang cá nhân của nữ diễn viên cũng bị tấn công. Nhiều dân mạng "rần rần" đặt câu hỏi về sự giàu có của cô: "Hèn gì S. nổi nhanh như vậy""S. giàu quá trời, thấy nghi nghi rồi".

Trước đó, nữ diễn viên đình đám này cũng không ít lần dính tin đồn tương tự. Vào khoảng tháng 7/2020, trong cuộc phóng vấn trên một tờ báo, cô đã phải lên tiếng đính chính những nghi vấn này.

Cụ thể, trước nghi vấn được "đại gia bao nuôi", cô thẳng thắn trả lời: "Không hiểu làm sao mà sau mỗi thành công của một người đẹp thì mọi người luôn nghĩ có đại gia chống lưng. S. thì rất tôn trọng nữ quyền. Đối với S. bây giờ tinh thần là mình phải độc lập và mạnh mẽ. Và S. rất là ủng hộ việc phụ nữ phải có sự nghiệp riêng".

Nữ diễn viên bày tỏ: "Đây không phải là lần đầu tiên S. nhận được những câu hỏi như thế này. S. còn nhớ là hồi xưa mình tự mua chiếc xe hơi đầu tiên thì mọi người cũng đồn là do đại gia mua cho mình. Nhưng mà thật sự mọi người không biết là mình làm việc rất cật lực để có thể mua những món đồ gọi là tự sắm cho bản thân mình... Nhưng người ta toàn đồn là được đại gia cho. Chứ không ai công nhận dựa trên cái sức lao động của chính bản thân mình".

HH (Nguoiduatin.vn)
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/docbaovn/giua-bao-drama-mot-nu-dien-vien-dinh-dam-bat-ngo-bi-khui-chuyen-than-mat-nhieu-lan-an-choi-cung-ong-trum-dien-quan-tintuc793136