Sao 360°

Giọng ca 'A Thousand Years' đau đớn thông báo con gái đã qua đời ngay khi vừa ra khỏi bụng mẹ

Chia sẻ của Christina Perri đã khiến cả Hollywood xót xa.

Ngày 25/11 mới đây, nữ ca sĩ đình đám Christina Perri vừa chia sẻ một thông tin khiến hàng triệu người hâm mộ xót xa lên Instagram. Cô viết: "Chúng tôi đã mất con gái nhỏ vào tối ngày hôm qua. Con bé đã ra đời trong thầm lặng sau khoảng thời gian dài chiến đấu để đến bên chúng tôi. Giờ đây, con bé đã yên nghỉ nhưng vẫn luôn sống mãi trong trái tim của tôi và ông xã". Kèm theo lời nhắn đầy xúc động, Christina Perri còn đăng tải bức hình vợ chồng cô đang nắm tay con gái nhỏ.

Giọng ca 'A Thousand Years' đau đớn thông báo con gái đã qua đời ngay khi vừa ra khỏi bụng mẹ
Christina Perri đau đớn thông báo con gái của cô đã qua đời 

Ngày 11/11, Christina tiết lộ, kết quả xét nghiệm cho thấy con gái của cô gặp biến chứng với ruột, cô bé sẽ phải tiến hành phẫu thuật ngay khi vừa được sinh ra đời. 

Trước khi lâm bồn, vào ngày 23/11, Christina đã chia sẻ trên MXH rằng cô phải sinh con sớm hơn dự kiến vì phát sinh nhiều vấn đề về sức khỏe. Dù rất lo lắng nhưng không ai có thể ngờ rằng, vợ chồng nữ ca sĩ phải đối mặt với tình huống đau buồn đến vậy. 

Giọng ca 'A Thousand Years' đau đớn thông báo con gái đã qua đời ngay khi vừa ra khỏi bụng mẹ - 1
Christina Perri và chồng

Christina Perri sinh năm 1986, là chủ nhân của hàng loạt bản hit đình đám như Jars Of Heart, A Thousand Years... Đặc biệt, A Thousand Years - nhạc nền của bộ phim nổi tiếng Twilight nhận được sự yêu mến của đông đảo fan hâm mộ trên toàn thế giới. 

Ông xã của Christina là Paul Costabile - một phóng viên chuyên viết mảng giải trí. Cả hai đã có một cô con gái chung tên Carmella Stanley Costabile vào năm 2018. 

Tháng 1/2020, Christina từng chia sẻ về việc cô bị sảy thay khi đang mang bầu ở tuần thứ 11. Sau nhiều nỗ lực, tới tháng 7, nữ ca sĩ vui mừng thông báo cô đang mang thai bé cưng thứ 2, tuy nhiên cuối cùng vợ chồng cô vẫn phải đón nhận tin buồn khiến nhiều người xót xa.

Giọng ca 'A Thousand Years' đau đớn thông báo con gái đã qua đời ngay khi vừa ra khỏi bụng mẹ - 2
Gia đình 3 người của Christina Perri

HH (Nguoiduatin.vn)

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/giong-ca-a-thousand-years-dau-don-thong-bao-con-gai-da-qua-doi-ngay-khi-vua-ra-khoi-bung-me-tintuc720081Tin mới hơn