Sao 360°

Gia đình Lý Hải về miền Tây, Sơn Tùng ở bên em trai dịp cận Tết

Trong khi vợ chồng Lý Hải, Minh Hà cùng các con du xuân miền Tây thì nhóm bạn Jun Phạm, Trúc Nhân, Ali Hoàng Dương du lịch ở Thái Lan trong những ngày đầu năm.
Gia đình Lý Hải về miền Tây, Sơn Tùng ở bên em trai dịp cận Tết
Dịp đầu năm, giới nghệ sĩ dành thời gian đi du xuân cùng người thân, bạn bè. Vợ chồng Lý Hải, Minh Hà cùng các con mặc áo bà ba tới nghỉ ngơi ở Cần Thơ, An Giang. Họ tận hưởng không khí miền quê trong lành sau một năm làm việc chăm chỉ.
Gia đình Lý Hải về miền Tây, Sơn Tùng ở bên em trai dịp cận Tết - 1
Hương Tràm từ Mỹ trở về Việt Nam nghỉ Tết. Cô không thông báo trước cho người thân để gây bất ngờ. Trên trang cá nhân, nữ ca sĩ chia sẻ: “Nhà là nơi để trở về, không về là bị đánh đít. Là nghệ sĩ hay du học sinh cũng cố gắng Tết về bên gia đình, không thì bị gạch tên sợ lắm”.

Gia đình Lý Hải về miền Tây, Sơn Tùng ở bên em trai dịp cận Tết - 2

Gia đình Lý Hải về miền Tây, Sơn Tùng ở bên em trai dịp cận Tết - 3
Jun Phạm cùng Trúc Nhân, Ali Hoàng Dương, Nam Thư du lịch Thái Lan. Anh bị nhóm bạn trêu đùa, đăng ảnh ngủ gật tại sân bay. Giải thích cho giây phút mệt mỏi của bản thân, nam ca sĩ viết: "Đi chơi thấy vậy thôi chứ mất sức lắm các bạn ạ".

Gia đình Lý Hải về miền Tây, Sơn Tùng ở bên em trai dịp cận Tết - 4

Gia đình Lý Hải về miền Tây, Sơn Tùng ở bên em trai dịp cận Tết - 5
Nhật Kim Anh cùng con trai trở về quê ngoại. Trong khi đó, Hoa hậu Tiểu Vy gác lại công việc để về Hội An đón Tết cùng gia đình. Cô chia sẻ hình ảnh chụp mâm cơm gia đình đầm ấm lên trang cá nhân.
Gia đình Lý Hải về miền Tây, Sơn Tùng ở bên em trai dịp cận Tết - 6
Bảo Anh cùng ê-kíp và người hâm mộ có việc làm ý nghĩa dịp năm hết Tết đến, đó là phát quà cho những hoàn cảnh khó khăn. “Đời cho ta quá nhiều thứ. Ta chưa cho đời được nhiều. Có dăm ba nụ cười chỉ mong đổi lấy những nụ cười đáp trả”, nữ ca sĩ viết.
Gia đình Lý Hải về miền Tây, Sơn Tùng ở bên em trai dịp cận Tết - 7
Ngày 27 Tết, Sơn Tùng cùng gia đình tổ chức sinh nhật cho em trai Việt Hoàng. Năm nay, nam ca sĩ không đi diễn Tết để dành thời gian bên gia đình.

Theo Lan Phương (Tri Thức Trực Tuyến)

https://news.zing.vn/gia-dinh-ly-hai-ve-mien-tay-son-tung-o-ben-em-trai-dip-can-tet-post1038639.html
Loading...Tin mới hơn