Sao 360°

Gia đình Hồ Văn Cường 1 lần lên tiếng hết: 'Chúng tôi là người trong cuộc mà chưa thắc mắc thì cũng mong cộng đồng mạng thôi thắc mắc'

Cuối cùng mọi chuyện đã được đích thân gia đình Hồ Văn Cường làm rõ.

Những ngày qua, thông tin quanh cuộc sống của Phi Nhung, Hồ Văn Cường và mối quan hệ đôi bên được công chúng quan tâm. Sau hàng loạt ồn ào, mới đây quản lý của Hồ Văn Cường đã chính thức gửi thông cáo để đính chính hàng loạt thông tin được lan truyền trên mạng như sau:

Những thông tin lan truyền gần đây về việc gia đình Hồ Văn Cường không có tiền để sửa nhà dưới quê, mẹ đi “ở đợ” nhà Phi Nhung, cha làm việc nhưng không có nổi tiền mua chiếc xe máy, chị gái thì quá nghèo khổ dù có em trai là ca sĩ có tiếng. Đó là những thông tin hoàn toàn không đúng.

Ông Hồ Văn Mười (cha Hồ Văn Cường) chia sẻ: “Chúng tôi không có ý định sửa nhà dưới quê lúc này vì ý định của chúng tôi là cất nhà ở trên thành phố đã (TP.HCM). Chúng tôi không có ý định về quê sinh sống nên khi nào mọi thứ trên thành phố ổn định, chúng tôi sẽ về quê sửa nhà để mai này có về một hai hôm chơi thì ở đó thôi. Còn xe máy, tôi cũng chưa có ý định mua vì trên này, công việc của tôi cũng tới lui tại quán (quán chay của ca sĩ Phi Nhung) nên mua để không cũng uổng. Về phần con gái, nó đã lấy chồng thì vợ chồng cùng nhau làm để sống chứ cha mẹ cũng chỉ giúp đỡ phần nào thôi. Cháu cũng lên ở chung nhưng chỉ thời gian cháu lại về quê. Cháu không thích cuộc sống ở thành phố”.

Clip: Gia đình Hồ Văn Cường chính thức lên tiếng, làm rõ hàng loạt ồn ào trong suốt thời gian qua

Công việc của cha Hồ Văn Cường là quán xuyến công việc ở quán chay do Phi Nhung làm chủ, trong khi mẹ Hồ Văn Cường phụ giúp chăm các bé, con nuôi Phi Nhung, trong đó có cháu ngoại cha mẹ Hồ Văn Cường. Với những công việc đó, cha Hồ Văn Cường được trả lương tôi một tháng 10 triệu, còn mẹ Hồ Văn Cường không nhận lương tháng. “Nói tôi đi ở 'đợ' có hơi quá lời vì tôi sống trong gia đình này như chị em ruột thịt trong nhà. Mọi người quan tâm, chăm sóc nhau chứ không phải kiểu làm việc lấy lương. Khi nào cần tiền tôi hỏi hoặc mẹ Nhung sẽ tự đưa tôi tiền để xài”, mẹ Hồ Văn Cường chia sẻ.

Về khoản tiền mà Hồ Văn Cường kiếm được trong suốt thời gian qua, cha mẹ Hồ Văn Cường khẳng định, biết rõ số tiền mình có nhưng không thể tiết lộ cụ thể con số vì "không ai lại đi nói với mọi người tôi có bao nhiều tiền”. Còn việc nhờ quản lý Phi Nhung giữ giúp vì tin tưởng tuyệt đối và vì “chúng tôi sống như gia đình ruột thịt”. Toàn bộ số tiền của Cường sẽ được gom lại để lo cuộc sống ổn định tại TP.HCM. Bố của Hồ Văn Cường cho biết: “Hồ Văn Cường vẫn đang trong quá trình học để thi nên chưa đưa ra quyết định sẽ ra riêng hay không trong lúc này nhưng chắc chắn, sau khi con thi xong, chúng tôi sẽ tính đến chuyện đó”.

Gia đình Hồ Văn Cường 1 lần lên tiếng hết: 'Chúng tôi là người trong cuộc mà chưa thắc mắc thì cũng mong cộng đồng mạng thôi thắc mắc'
Gia đình Hồ Văn Cường mong mọi người sẽ bớt thắc mắc về chuyện đời tư của cậu

Những ngày qua, cuộc sống gia đình Hồ Văn Cường bị ảnh hưởng ít nhiều. Hồ Văn Cường chia sẻ: “Gia đình tôi vẫn êm thấm bình thường. Có những thông tin đọc được mà tôi bất ngờ. Mọi người đang suy diễn khiến nhiều chuyện đang đi theo hướng rất tiêu cực. Những ngày qua, tôi cũng bất ổn vì nhiều thông tin bủa vây. Tôi chỉ mong mọi người dừng lại, để tôi có thời gian tập trung cho việc học hành, thi cử nữa. Tôi đang chuẩn bị thi và cũng khá áp lực”.

Trong khi đó, cha Hồ Văn Cường cũng nói thêm: “Tôi biết mọi người yêu thương con tôi nên quan tâm nhưng tôi mong mọi người dừng lại vì cuộc sống của chúng tôi đang bị ảnh hưởng nhiều. Gia đình xào xáo, bất ổn bữa giờ. Chúng tôi là người trong cuộc mà chưa thắc mắc thì cũng mong cộng đồng mạng thôi thắc mắc”.

Gia đình Hồ Văn Cường 1 lần lên tiếng hết: 'Chúng tôi là người trong cuộc mà chưa thắc mắc thì cũng mong cộng đồng mạng thôi thắc mắc' - 1

Gia đình Hồ Văn Cường 1 lần lên tiếng hết: 'Chúng tôi là người trong cuộc mà chưa thắc mắc thì cũng mong cộng đồng mạng thôi thắc mắc' - 2
Mối quan hệ giữa Phi Nhung và Hồ Văn Cường vẫn đang là đề tài gây tranh cãi trên MXH

Theo Mya (Trí Thức Trẻ)


>> Quản lý Phi Nhung chính thức lên tiếng về ồn ào giữ cát-sê của Hồ Văn Cường
>> Hồ Văn Cường có gì trong tay sau 5 năm làm con nuôi, thường xuyên đi diễn cùng Phi Nhung?
>> Phi Nhung nói cát-xê Hồ Văn Cường chỉ hơn 1 tỷ đồng, netizen làm toán chất vấn: Doanh thu khủng từ YouTube thì sao?
>> Hoa hậu Phương Lê: 'Dẹp đi đừng hát nữa, trình độ không bằng thái độ nhé ca sĩ Phi Nhung'
>> Giữa lùm xùm chuyện tiền cát-xê của Hồ Văn Cường, Phi Nhung tươi tắn đi làm từ thiện
>> Một bầu show hội chợ hé lộ: Phi Nhung biết giá cát-xê của mình, từ khi có Hồ Văn Cường còn tăng giá từ 60 triệu lên 90 triệu?


http://ttvn.toquoc.vn/gia-dinh-ho-van-cuong-1-lan-len-tieng-het-chung-toi-la-nguoi-trong-cuoc-ma-chua-thac-mac-thi-cung-mong-cong-dong-mang-thoi-thac-mac-22021146165527614.htm