Sao 360°

Gia đình cầu cứu, nói không liên lạc được với quán quân Giọng hát Việt nhí Thiện Nhân

Gia đình của quán quân Giọng hát Việt nhí Thiện Nhân cho biết cô đã chuyển ra ngoài sống từ ngày 11/01, gần đây không thể liên lạc được với cô.
Gia đình cầu cứu, nói không liên lạc được với quán quân Giọng hát Việt nhí Thiện Nhân
Thiện Nhân đăng hình ảnh với người yêu trên trang cá nhân

Trên tờ Tri Thức Trực Tuyến, anh Nguyễn Cầm, anh trai ca sĩ Thiện Nhân cho biết gia đình đang rất lo lắng vì không liên lạc được với cô trong thời gian gần đây.

Theo anh Cầm, Thiện Nhân không gọi điện, nhắn tin cho người thân nào trong gia đình, do đó gia đình muốn cơ quan chức năng vào cuộc để đưa ca sĩ này trở về nhà.

Anh Cầm cho biết thêm, khoảng đầu năm nay, một người tên là Ngân Trác đã liên lạc với Thiện Nhân để rủ cô đi uống cà phê. Sau khi gặp Ngân Trác trở về, Thiện Nhân "thay đổi về tâm tính" và chuyển ra ngoài sống cùng Ngân Trác, không thông báo địa chỉ cụ thể cho gia đình. Gia đình đã cố thuyết phục, nhưng Thiện Nhân không nghe.

Sau khi Thiện Nhân chuyển ra ngoài sống, gia đình ban đầu vẫn có thể liên lạc với cô nhưng chỉ một lần mỗi tuần và phải thông qua Ngân Trác. Gần đây, gia đình không thể liên lạc với cô nữa.

Bên cạnh đó, trang cá nhân của Ngân Trác "đăng tải những bài bán hàng online rồi làm kinh doanh, bỏ học" mà theo anh Cầm "không phải do em gái viết". Anh Cầm khẳng định trước giờ gia đình luôn tạo điều kiện cho Thiện Nhân học hành, chưa từng bắt cô làm việc.

Nói về việc Thiện Nhân có quan hệ yêu đương đồng tính, anh Cầm cho biết gia đình không phản đối, thậm chí sẽ hoàn toàn ủng hộ nếu cô và người yêu thật lòng và sống vì nhau. Anh Cầm phủ nhận khả năng Thiện Nhân chuyển ra ngoài sống do bị gia đình phản đối chuyện yêu đương.

"Cha mẹ tôi bây giờ rất sốc. Mẹ tôi khóc, vật vã từng ngày. Tôi cũng đau khổ, không ngủ được khi không liên lạc với em gái. Trước giờ Nhân vẫn là người yêu thương cha mẹ, lo lắng cho gia đình. Bây giờ nguyện vọng của gia đình là mong Nhân trở về", anh Cầm nói với tờ Tri Thức Trực Tuyến.

Thiện Nhân là quán quân Giọng hát Việt nhí năm 2014. Sau khi đăng quang ở chương trình này, cô chuyển từ Bình Định vào TP HCM để học tập, theo đuổi nghiệp ca sĩ.

Lục Chi (Nguoiduatin.vn)
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/docbaovn/gia-dinh-cau-cuu-noi-khong-lien-lac-duoc-voi-quan-quan-giong-hat-viet-nhi-thien-nhan-tintuc832261