Sao 360°

Gia cảnh chưa từng biết của Tân Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh

Sau khi trò chuyện, bố Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh đã cho chúng tôi đi thăm quan ngôi nhà. Căn nhà không rộng nhưng ngăn nắp và rất sạch sẽ.
 
Sau khi trò chuyện, bố Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh đã cho chúng tôi đi thăm quan ngôi nhà. Căn nhà không rộng nhưng ngăn nắp và rất sạch sẽ.
 

Phòng khách của gia đình Đỗ Mỹ Linh.

Gia cảnh chưa từng biết của Tân Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh

Các vật dụng trong nhà được sắp xếp gọn gàng, ngăn nắp.

Gia cảnh chưa từng biết của Tân Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh - 1

Trên tường treo nhiều ảnh của gia đình.

Gia cảnh chưa từng biết của Tân Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh - 2
 
Gia cảnh chưa từng biết của Tân Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh - 3
 
Gia cảnh chưa từng biết của Tân Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh - 4

Phòng khách và phòng bếp được ngăn bằng một vách gỗ khá đơn giản.

Gia cảnh chưa từng biết của Tân Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh - 5

Chỗ ngủ của gia đình Đỗ Mỹ Linh.

Gia cảnh chưa từng biết của Tân Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh - 6

Bác Tân Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh đọc tin cháu gái trên báo giấy.

Gia cảnh chưa từng biết của Tân Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh - 7

Theo bố Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh chia sẻ thì mai hoặc ngày kia mẹ và một vài người thân sẽ ra Hà Nội tuy nhiên, lịch trình của con "gái rượu" thì ông vẫn chưa nắm rõ

Lý do Đỗ Mỹ Linh tiếp tục thi Hoa hậu
 
Theo bố và bác ruột của Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, cô tham gia các câu lạc bộ của trường Đại học Ngoại thương Hà Nội. Các bạn thấy Linh có ngoại hình nên giục đi thi.

Sau đó, Linh và vài bạn nữa đã đăng kí cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2015. Trong quá trình thi, Linh thấy đây là trải nghiệm tốt nên tiếp tục đăng kí thi Hoa hậu Việt Nam 2016.

Gia cảnh chưa từng biết của Tân Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh - 8

Bằng thi Hoa hậu Hoàn vũ 2015 vẫn được Mỹ Linh treo trang trọng ở nhà.

Khi Linh xin phép đi thi, bố mẹ cô đồng ý vì đang trong dịp nghỉ hè: "Nếu trong năm học, có lẽ gia đình sẽ tính toán lại việc cho con đi thi vì không muốn ảnh hưởng tới việc học".

Chúng tôi đang trò chuyện với bố Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh thì bác ruột cô sang chia vui. Được biết bác của Tân Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh - Đỗ Phương Hải cũng từng là người đẹp nổi tiếng của cả khu phố.
 
Gia cảnh chưa từng biết của Tân Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh - 9

Bác ruột Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh.

Trong câu chuyện giữa Bố và bác của Tân Hoa hậu với chúng tôi thì được biết có 4 người vào tận TP. HCM để cổ vũ. Và đến tận 3h sáng mọi người mới đi taxi về khách sạn.

Trong quá trình đi thi, Đỗ Mỹ Linh tự đi thi, tự lo mọi việc. Chỉ những hôm thi lớn thì bố hoặc mẹ mới vào. Mẹ Hoa hậu Mỹ Linh tên Nguyễn Thị Thanh Hằng là kỹ sư hoá làm ở một công ty Dược.

Người thân vỡ òa sung sướng vì con gái đoạt giải

Chia sẻ cảm xúc về ngôi vị Hoa hậu mà cô con "gái rượu" vừa đạt được ông Đỗ Ngọc Giao cho biết: "Tối qua người thân, họ hàng cùng xem Hoa hậu. 

Lúc không có giải phụ, gia đình rất hồi hộp nhưng khi đăng quang thì vỡ òa sung sướng. Gần 3 giờ sáng mọi người mới đi ngủ".

Gia cảnh chưa từng biết của Tân Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh - 10

Bố Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh không vào Thành phố. Hồ Chí Minh ủng hộ con gái nhưng ông liên tục cập nhật tình hình của con qua điện thoại:


"Hôm qua gọi điện vào con gái kêu đói và chưa kịp ăn gì. Tôi thương nó lắm. Bây giờ chắc Linh rất bận rộn vì nhiều việc. Linh xa nhà cũng 18 ngày rồi", ông Đỗ Ngọc Giao nói.

Gia đình Mỹ Linh sống tại gác 2 trên phố Hàng Đào

Sáng nay (29/8), chúng tôi đã mặt tại phố Hàng Đào - Hà Nội. Khi hỏi nhà của Tân Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, hàng xóm rất thân thiện và chỉ nhiệt tình.

Gia cảnh chưa từng biết của Tân Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh - 11

Nhà Đỗ Mỹ Linh sống trên gác 2.

Đi theo chiếc cầu thang hẹp và tối, nhà Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh ở gác 2 một khu tập thể và bên dưới nhà cô là cửa hàng kinh doanh. 

Tiếp chúng tôi, ông Đỗ Ngọc Giao - bố Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh. Ông rất vui vẻ khi có phóng viên đến nhà chia vui sau khi con gái đăng quang Hoa hậu.

Ông cho biết, gia đình đã sống ở đây từ năm 1954.

Gia cảnh chưa từng biết của Tân Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh - 12

Bố Hoa hậu - ông Đỗ Ngọc Giao.

Gia cảnh chưa từng biết của Tân Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh - 13

Theo PV (Soha.vn/Trí Thức Trẻ)
Loading...Tin mới hơn