Sao 360°

Gần đến ngày vào lễ đường, Đông Nhi khiến fan phát sốt với hình ảnh khóa môi Ông Cao Thắng ngọt ngào

Hiện tại, Đông Nhi và Ông Cao Thắng tất bật chuẩn bị các khâu cuối cùng cho đám cưới.

Mới đây, Đông Nhi đã đăng tải lên trang cá nhân hình ảnh mới nhất nằm trong bộ ảnh cưới đẹp lung linh với Ông Cao Thắng. Trong hình, Đông Nhi cùng Ông Cao Thắng có màn khóa môi không thể tình hơn. Khoảnh khắc đẹp và lãng mạn này nhanh chóng thu hút sự chú ý của người hâm mộ. Ai cũng nóng lòng được chứng kiến thời khắc thần tượng của cả thời thanh xuân của mình về chung một mái nhà.

Trước đó theo tiết lộ, siêu đám cưới được mong chờ của Đông Nhi và Ông Cao Thắng sẽ là hôn lễ hoành tráng nhất nhì Vbiz khi cô dâu chú rể đài thọ toàn bộ chi phí đi lại, ăn ở cho 500 khách mời tại resort 5 sao Vinpearl Phú Quốc. Ngày cưới sẽ có sự góp mặt của 200 nghệ sĩ nổi tiếng Vbiz, đồng thời không có truyền thông tác nghiệp. Chỉ tính nhẩm sương sương, đám cưới này sẽ tiêu tốn từ 5 - 7 tỷ đồng.

Gần đến ngày vào lễ đường, Đông Nhi khiến fan phát sốt với hình ảnh khóa môi Ông Cao Thắng ngọt ngào

Hiện tại, Đông Nhi và Ông Cao Thắng tất bật chuẩn bị các khâu cuối cùng cho đám cưới. Được biết, chính tay cặp đôi cùng ê kíp riêng của mình lên ý tưởng và thực hiện gần như toàn bộ các khâu cho đám cưới để thực hiện đúng mong muốn của mình.

Gần đến ngày vào lễ đường, Đông Nhi khiến fan phát sốt với hình ảnh khóa môi Ông Cao Thắng ngọt ngào - 1

 Theo H.P (Helino)
Loading...Tin mới hơn

Tin cũ hơn