Sao 360°

Gà mới Khắc Tiệp bị tố dùng ảnh người khác để "làm màu"?

Đáp lại nghi vấn của cộng đồng mạng, Quỳnh Hương lựa chọn im lặng.
Đáp lại nghi vấn của cộng đồng mạng, Quỳnh Hương lựa chọn im lặng.
 
Đầu tháng 12/2015, ông bầu Khắc Tiệp bất ngờ chia sẻ trên trang cá nhân về thành viên mới của gia đình Venus với những lời khen có cánh.
 
 
Ngay sau khi trình làng, Quỳnh Hương đã trở thành tâm điểm chú ý của cư dân mạng. Nhiều người dự đoán cô sẽ là đối thủ chiếm ngôi nữ hoàng nội y của Ngọc Trinh.
 
Người lại cho rằng dù xinh đẹp đến mấy thì Quỳnh Hương cũng không thể vượt mặt đàn chị.
 
 
Không rõ cuộc "đối đầu" của cư dân mạng sẽ đi đến đâu nhưng ngay sau đó những hình ảnh về Quỳnh Hương đã lan tràn trên các mặt báo.
 
Tuy nhiên mới đây, trên mạng bất ngờ chia sẻ bài viết của một bạn trẻ có tên là T với nội dung "tố" bức ảnh mà Quỳnh Hương đăng tải trên trang cá nhân là ảnh của mình.
 
Trên trang cá nhân, bạn trẻ này có chia sẻ rằng được một gửi bạn gửi link bài về Quỳnh Hương và bất ngờ phát hiện hình ảnh mà mọi người cho rằng của gà mới Khắc Tiệp lại chính là của mình.
 
Rất nhiều bạn bè của T cũng tỏ ra khá bất ngờ khi hình ảnh của bạn mình lại được "người nổi tiếng" nhận là ảnh của mình.
 
Được biết, bức ảnh được chính Quỳnh Hương đăng tải trên trang cá nhân vào tháng 2/2015. Trong đoạn đối thoại với bạn mình trên trang cá nhân Quỳnh Hương cũng xác nhận là ảnh này đã chụp từ khá lâu.
 
Hiện tại không rõ thực hư của câu chuyện như thế nào nhưng Quỳnh Hương đã lập tức chuyển toàn bộ ảnh cũ sang chế độ khóa.
 
Trên facebook của cô chỉ còn 3-4 hình ảnh mới nhất kèm theo những hình ảnh về đồ ăn mà thôi. Liên hệ với Quỳnh Hương để trao đổi về việc này cô cũng lựa chọn im lặng.
 
>> Nhan sắc thật "gà mới" của Khắc Tiệp được khen đẹp hơn Ngọc Trinh
>> Khắc Tiệp tuyển gà mới xinh vượt mặt Ngọc Trinh
 
Theo Chiếc Lá (Soha.vn/Trí Thức Trẻ)Loading...Tin mới hơn