Sao 360°

G-Dragon - Jennie không hề che giấu chuyện hẹn hò, hé lộ lý do công ty không thừa nhận mối quan hệ

Nguồn tin thân cận khẳng định G-Dragon và Jennie không hề có ý định giấu giếm chuyện tình cảm, tuy nhiên cũng không muốn công khai trước truyền thông.

Ngày 24/2, Dispatch đã khiến cư dân mạng châu Á được một phen chấn động khi tung ra loạt ảnh hẹn hò của 2 idol hot nhất nhì làng giải trí Hàn Quốc G-Dragon (BIGBANG) và Jennie (BLACKPINK). Ngay sau đó, YG Entertainment - công ty chủ quản của cặp trai tài gái sắc đã lên tiếng phản hồi nhưng thông báo mập mờ, nước đôi không rõ ràng lại khiến netizen không khỏi thất vọng. Cụ thể, công ty cho hay: "Chúng tôi không thể xác minh bất cứ điều gì liên quan đến tin đồn hẹn hò của G-Dragon (BIGBANG) và Jennie (BLACKPINK) vì đây là chuyện riêng tư của nghệ sĩ".

Ở diễn biến mới nhất, tờ SPOTV News đã đưa thêm những thông tin độc quyền về chuyện tình cảm của cặp đôi đình đám này. Cụ thể, một trợ lý thân cận của G-Dragon và Jennie khẳng định cả hai không hề che giấu chuyện họ đang hẹn hò, tất cả những người thân quen đều biết rõ về mối quan hệ của cặp đôi: "Khi gặp gỡ bạn bè, họ đều giới thiệu đối phương là bạn trai/bạn gái của mình. Tuy nhiên xét trên nhiều phương diện, tôi nghĩ chuyện công khai yêu đương khá là áp lực với họ".

Về lý do YG Entertainment không thừa nhận tin đồn tình cảm của G-Dragon và Jennie, một người quen khác của cặp đôi cho biết: "Sẽ không dễ dàng để thừa nhận tin đồn tình cảm vì họ đang hoạt động trong cùng 1 công ty và là tiền bối - hậu bối của nhau trong ngành giải trí. Ngoài ra, tôi không nghĩ cả hai muốn được nhìn nhận dưới danh xưng là bạn trai Jennie/bạn gái G-Dragon".

G-Dragon - Jennie không hề che giấu chuyện hẹn hò, hé lộ lý do công ty không thừa nhận mối quan hệ
Dispatch tung bằng chứng G-Dragon và Jennie hẹn hò
G-Dragon - Jennie không hề che giấu chuyện hẹn hò, hé lộ lý do công ty không thừa nhận mối quan hệ - 1
Nguồn tin thân cận cho biết họ không hề giấu giếm nhưng cũng không muốn công khai trước truyền thông

Trước khi bị Dispatch tung tin hẹn hò với Jennie, G-Dragon từng vướng nhiều nghi vấn tình cảm nhưng chưa lần nào thủ lĩnh BIGBANG lên tiếng phản hồi. Nam ca sĩ cũng chia sẻ lý do tại sao mình lại làm vậy trong chương trình Radio Star: "Việc thừa nhận hay không là vấn đề của mỗi cá nhân. Nhưng nếu đối phương là người nổi tiếng, tôi nghĩ cô ấy sẽ phải chịu nhiều áp lực hơn so với người đàn ông. Công chúng có quyền được biết, nhưng tôi không nghĩ mình có nghĩa vụ phải công khai".

Giữ nguyên quan điểm ấy, khi tin tức yêu đương với Jennie nổ ra, G-Dragon cũng hoàn toàn giữ im lặng về việc này, và phía "nhà gái" cũng có động thái tương tự. 

HH (Nguoiduatin.vn)


>> Chấn động: G-Dragon và Jennie (BLACKPINK) hẹn hò, Dispatch đã có đủ bằng chứng, YG 'tiếp tay' vụ này
>> MXH bùng nổ trước tin G-Dragon (BIGBANG) và Jennie (BLACKPINK) hẹn hò, công ty lên tiếng nhưng có cũng như không
>> Style đời thường của Jennie và G-Dragon đẳng cấp thế nào mà được netizen khen là couple vừa có tài vừa có gu?
>> Son Ye Jin và Jennie đều bị 'bóc phốt' hẹn hò khi diện chiếc áo này, item mà mọi cặp đôi bí mật nên tránh đây rồi


https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/g-dragon-jennie-khong-he-che-giau-chuyen-hen-ho-he-lo-ly-do-cong-ty-khong-thua-nhan-moi-quan-he-tintuc739960