Sao 360°

Fan vây kín, chờ nhận lì xì của Hoài Linh ở đền thờ Tổ

Trong suốt 3 ngày Tết, Hoài Linh có mặt ở đền thờ Tổ nghiệp để chụp ảnh, lì xì cho người hâm mộ. Danh hài phờ phạc, đuối sức nhưng vẫn luôn tươi cười khi đón khách viếng.

Trong suốt 3 ngày Tết, Hoài Linh có mặt ở đền thờ Tổ nghiệp để chụp ảnh, lì xì cho người hâm mộ. Danh hài phờ phạc, đuối sức nhưng vẫn luôn tươi cười khi đón khách viếng.

Khác với mọi năm, Hoài Linh không chạy show trong Tết Đinh Dậu 2017. Sau khi hầu thánh đến 5h sáng mùng 1 Tết âm lịch, danh hài có mặt ở đền thờ Tổ nghiệp tại quận 9, TP.HCM để đón khách viếng.
 
Fan vay kin, cho nhan li xi cua Hoai Linh o den tho To hinh anh 2
NSƯT Hoài Linh chuẩn bị rất nhiều bao lì xì dành tặng cho những khán giả may mắn. Hàng trăm người hâm mộ đã vây kín "Sáu Bảnh" để nhận lộc đầu năm.
 
Fan vay kin, cho nhan li xi cua Hoai Linh o den tho To hinh anh 3
Nghệ sĩ nổi tiếng vẫn tươi cười, lì xì cho mọi người.
 
Fan vay kin, cho nhan li xi cua Hoai Linh o den tho To hinh anh 4
Nhiều người bày tỏ sự xót xa khi chứng kiến sự tiều tụy của danh hài. Mọi người khuyên nghệ sĩ ưu tú nên nghỉ ngơi, lấy sức. 
 
Fan vay kin, cho nhan li xi cua Hoai Linh o den tho To hinh anh 5
Khi anh chợp mắt ở gian nhà phụ, đám đông vẫn kiên nhẫn đứng đợi để chụp ảnh với Hoài Linh. Vì thế anh lại ra ngoài để thăm hỏi từng người một. Nhiều cụ già đến đền thờ để thắp hương và mong muốn gặp mặt anh một lần nên danh hài không thể chối từ nguyện vọng của họ.
 
Fan vay kin, cho nhan li xi cua Hoai Linh o den tho To hinh anh 6
Từ mùng 1 đến mùng 3 Tết, NSƯT Hoài Linh ở lại đền thờ Tổ để chào đón khách viếng thăm. Vì phải tiếp khách từ sáng đến chiều nên nhiều lúc anh bị xây xẩm nhưng vẫn kiên quyết không nghỉ ngơi.
 
Fan vay kin, cho nhan li xi cua Hoai Linh o den tho To hinh anh 7
Nghệ sĩ Cát Phượng gửi những lời yêu thương đến anh trên trang Facebook cá nhân. Nữ nghệ sĩ hài đến viếng đền thờ ngày đầu năm cùng Kiều Minh Tuấn và cu Bom.
 
Fan vay kin, cho nhan li xi cua Hoai Linh o den tho To hinh anh 8
Giang Hồng Ngọc cảm ơn Hoài Linh vì công lao xây dựng đền thờ Tổ để những nghệ sĩ trẻ như cô có nơi lui về. Trong ngày mùng 1, lượng khách chỉ hơn 1.000 nhưng con số này tăng gấp đôi vào mùng 2 và 3 Tết. Với số lượng quá tải, không chỉ Hoài Linh mà những người trông coi đền thờ cũng đuối sức.
 
Fan vay kin, cho nhan li xi cua Hoai Linh o den tho To hinh anh 9
Vợ chồng NSƯT Bảo Quốc từ Mỹ về Việt Nam ăn Tết cũng tranh thủ đến thắp hương cho Tổ nghiệp. Sau 3 ngày Tết, những người trông nom đóng cửa đền thờ và mở lại vào 5/2.
 

Theo Kim Chi (Zing.vn)
Loading...