Sao 360°

Ép vợ sinh con sớm 2 tuần do không muốn có con gái cung Xử Nữ, Hạ Quân Tường bị cộng đồng mạng chỉ trích

Nam diễn viên Đài Loan bị khán giả chỉ trích khi yêu cầu vợ sinh mổ trước 2 tuần vì muốn con gái hợp cung hoàng đạo với mình.

Ngày 23/9, Sina đưa tin Hạ Quân Tường tham gia buổi họp báo quảng bá bộ phim truyền hình The Devil's Punisher ở Đài Loan. Tại đây, nam diễn viên chia sẻ cảm xúc về lần thứ 2 lên chức cha.

Ép vợ sinh con sớm 2 tuần do không muốn có con gái cung Xử Nữ, Hạ Quân Tường bị cộng đồng mạng chỉ trích

"Vợ chồng tôi rất hạnh phúc khi đón thêm một cô công chúa chào đời an toàn, khỏe mạnh. Con đầu lòng của chúng tôi là sinh thường, nhưng bé thứ hai lại là sinh mổ. Tôi đã cố gắng thuyết phục bà xã sinh sớm 2 tuần vì không muốn con gái mang cung hoàng đạo Xử Nữ", anh nói.

heo chia sẻ của nam diễn viên, nếu đúng như ngày dự sinh, con gái anh sẽ thuộc cung Xử Nữ, tuy nhiên, do Hạ Quân Tường là cung Ma Kết vốn có tính cách cầu toàn, quan trọng hóa vấn đề, nên anh không muốn trong gia đình có thêm bản sao giống mình. "Bây giờ con gái tôi mang cung Sư Tử", anh cho biết.

Trên mạng xã hội, không ít khán giả đã chỉ trích quan niệm mê tín của nam diễn viên Đài Loan. "Bắt vợ sinh sớm 2 tuần vì không thích chòm sao của con, thật không hiểu Hạ Quân Tường nghĩ gì", "Làm vậy không tốt cho em bé, quá đáng", "Lý do nghe rất buồn cười, may là em bé ra đời an toàn khỏe mạnh", cư dân mạng bình luận.

Đầu năm nay, Hạ Quân Tường còn bị dính vào nghi vấn ngoại tình khi ôm hôn một người phụ nữ ở nơi công cộng.

Đức Minh (nguoiduatin.vn)

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/ep-vo-sinh-con-som-2-tuan-do-khong-muon-co-con-gai-cung-xu-nu-ha-quan-tuong-bi-cong-dong-mang-chi-trich-tintuc706329
Loading...Tin mới hơn