Sao 360°

Em gái Angela Phương Trinh 'đá xoáy' Lan Ngọc sống như 'nòng nọc'

Phát ngôn mới nhất của em gái Angela Phương Trinh đã thu hút sự quan tâm của công chúng.

Hôm qua đến giờ, câu chuyện "cướp" vai diễn giữa Ninh Dương Lan Ngọc và Angela Phương Trinh xuất hiện trên khắp các diễn đàn. Sự việc này đã từng gây ồn ào vào tháng 5/2017 và mọi chuyện đã được xử lý khá êm đẹp. Tuy nhiên, mới đây Lan Ngọc bất ngờ nhắc lại chuyện cũ và chia sẻ thẳng thắn cho rằng Angela Phương Trinh thường gây sự chú ý, hãm hại đồng nghiệp. Theo lời nữ diễn viên thì đây cũng không phải lần đầu Lan Ngọc đụng chuyện với "bà mẹ nhí" nhưng cô vẫn giữ im lặng vì muốn dành sự tôn trọng cuối cùng cho đồng nghiệp.

Em gái Angela Phương Trinh 'đá xoáy' Lan Ngọc sống như 'nòng nọc'

Theo đó, Angela Phương Trinh là người đầu tiên và đã đồng hành, quảng bá khắp nơi việc cô tham gia vào bộ phim được lấy ý tưởng từ Hàn Quốc. Thậm chí cô từng sang nước ngoài theo lịch trình giới thiệu về dự án này. Tuy nhiên đến phút chót nữ diễn viên đã thông báo rút khỏi dự án và thay vào đó là Ninh Dương Lan Ngọc sẽ đảm nhận vai diễn. Khi ấy, rất nhiều thông tin cho rằng Lan Ngọc đã chen ngang và giật vai của đồng nghiệp. Thậm chí, Lan Ngọc từng bị "tẩy chay" vì sự việc này.

Em gái Angela Phương Trinh 'đá xoáy' Lan Ngọc sống như 'nòng nọc' - 1

Trước chia sẻ của Lan Ngọc, Angela Phương Trinh và ê-kíp của cô đều từ chối bình luận hay phản hồi gì về sự việc. Tuy nhiên, khi nữ diễn viên không lên tiếng thì em gái cô - Phương Trang đã bất ngờ "đá đểu" Lan Ngọc trên trang mạng cá nhân. Cụ thể, Phương Trang chia sẻ một bài viết có nội dung bênh vực gái mình và theo đó, cô cũng không quên đính kèm theo dòng trạng thái: "Lan Ngọc mà sống như con nòng nọc". 

Em gái Angela Phương Trinh 'đá xoáy' Lan Ngọc sống như 'nòng nọc' - 2
Em gái Phương Trinh đã không ngại nhắc thẳng tên đồng nghiệp của chị và dùng cách nói "đá đểu" như thế này.
Em gái Angela Phương Trinh 'đá xoáy' Lan Ngọc sống như 'nòng nọc' - 3
Phản ứng của Phương Trang khiến khán giả bất ngờ. Tuy nhiên, cô bênh vực chị gái cũng là chuyện dễ hiểu vì cả hai chị em rất thân thiết với nhau. Có lẽ, Phương Trang cũng ít nhiều hiểu được câu chuyện này là như thế nào.
Em gái Angela Phương Trinh 'đá xoáy' Lan Ngọc sống như 'nòng nọc' - 4
Dù vậy, người hâm mộ vẫn mong được nghe hồi đáp của Angela Phương Trinh để biết được thực hư sự việc gây tranh cãi lần này.

Theo T.T (Thethaovanhoa.vn)