Sao 360°

'Em bé Hà Nội' Lan Hương vừa phủ nhận chuyện dao kéo nhưng lại tiếp tục gây bất ngờ với diện mạo khác lạ

Nhiều người tỏ ra tiếc nuối với nhan sắc gây thương nhớ một thời của "em bé Hà Nội" Lan Hương.

Trên Facebook cá nhân mới đây, NSND Lan Hương đã đăng tải hình ảnh đời thường và than thở chuyện rụng tóc. Nữ nghệ sĩ chia sẻ: "Mới năm kia tóc dày thế này, năm nay tóc rụng còn một nửa, mà vẫn tiếp tục rụng". 

'Em bé Hà Nội' Lan Hương vừa phủ nhận chuyện dao kéo nhưng lại tiếp tục gây bất ngờ với diện mạo khác lạ
Gương mặt có phần khác lạ của NSND Lan Hương

Mặc dù được chụp từ năm 2017 nhưng hình ảnh mà "em bé Hà Nội" Lan Hương chia sẻ vẫn khiến khán giả không khỏi ngỡ ngàng vì gương mặt quá khác lạ. Nhiều người cho rằng, nếu nhìn thoáng qua rất khó để nhận ra, người tròn hình là nữ nghệ sĩ sở hữu nhan sắc xinh đẹp ngày nào. 

'Em bé Hà Nội' Lan Hương vừa phủ nhận chuyện dao kéo nhưng lại tiếp tục gây bất ngờ với diện mạo khác lạ - 1

 Trong hình, "em bé Hà Nội" khiến người hâm mộ ngạc nhiên với khuôn mặt trắng bệch, tóc dài loã xoã và những đường nét trên cũng không còn hài hoà như trước đây. Hiện bức ảnh này đang được dân mạng truyền tay nhau và tiếp tục bàn tán xôn xao về vẻ khác lạ của nữ nghệ sĩ.

Trước đó vài ngày, cả làng giải trí Việt Nam xôn xao vì khoảnh khắc NSND Lan Hương khoe vòng một căng đầy trong trang phục khá hở. Không chỉ thế, nhan sắc của bà cũng xuống dốc không phanh so với trước đây. Sau đó, NSND Lan Hương đã lên trang cá nhân đính chính là do dùng phần mềm chỉnh ảnh dẫn đến những bức ảnh không đẹp.

'Em bé Hà Nội' Lan Hương vừa phủ nhận chuyện dao kéo nhưng lại tiếp tục gây bất ngờ với diện mạo khác lạ - 2

 Theo Hà Phương (Helino)
Loading...
Tin cũ hơn