Sao 360°

Elly Trần tuyên bố tạm ngừng bóc trần góc khuất hôn nhân với chồng Tây, biết được lý do ai nấy đều thương cảm

Clip: Elly Trần khẳng định sẽ không dừng lại dù liên tục nhận được tin nhắn, cuộc gọi nặc danh đe dọa

Từ khi trở lại với công việc, cuộc sống của Elly Trần vô cùng bận rộn, đến nỗi thời gian ngủ cũng cực kỳ ít ỏi.

Sau thời gian liên tục đăng bài tố chồng Tây ngoại tình, bạo lực..., Elly Trần đã bắt đầu quay trở lại công việc với tâm thế tự tin, hào hứng khiến dân tình vô cùng vui mừng. Song song với đó, nữ diễn viên cũng cho biết cô vẫn sẽ tiếp tục bóc trần mọi góc khuất trong cuộc hôn nhân 10 năm cay đắng mà cô đã phải trải qua: "Đây là một cuộc chiến lâu dài, không phải ngày một ngày hai, một lần là xong. Nó còn liên quan tới kinh tế, pháp luật... Và như em đã tuyên bố, em đã đang và tiến hành tất cả các phương án cùng một lúc, xin cám ơn sự đồng hành ủng hộ của các anh chị em, các bạn. Sức người thì cũng có hạn thôi, chắc chắn em sẽ không dừng lại để giành được quyền lớn nhất là bảo vệ hai đứa nhỏ!".

Mới đây, trên trang cá nhân, Elly Trần đã khéo léo chia sẻ về nguyên nhân khiến cô tạm dừng series đấu tố chồng Tây của mình. Cô viết: "Cách một đoá hoa rực rỡ nhất là khi nó vươn mình khỏi bóng tối đón mặt trời. Mọi người cứ hối chap 7, mà tui đang tất bật lo trường cho con, đi quay, tìm luật sư, nghiên cứu các loại mặt hàng. Ngày ngủ có 3 - 4 tiếng. Cố lên nào tui ơi!".

Trước đó, cô cũng từng nói về cảm xúc vui vẻ khi được đi làm và tự chủ tài chính: "Xin lỗi nhãn hàng, tại vì em quá là siêng trêu mọi người làm mọi người vừa làm vừa thở ô xi". 

Elly Trần tuyên bố tạm ngừng bóc trần góc khuất hôn nhân với chồng Tây, biết được lý do ai nấy đều thương cảm
Sau ồn ào với chồng Tây, Elly Trần đang tất bật trở lại với công việc để có thể kiếm tiền trang trải cuộc sống cho bản thân và 2 nhóc tỳ

Có thể thấy, sau những ồn ào đời tư cũng như việc chồng Tây ngừng chu cấp, cuộc sống của nàng cựu hot girl cùng các con cũng gặp nhiều khó khăn. Dù thế, Elly Trần vẫn luôn tự động viên mình phải mạnh mẽ để có thể lo cho các con. Cô cố gắng làm nhiều công việc, nhận các hợp đồng quảng cáo để có đủ chi phí sinh hoạt của gia đình. May mắn, cô cũng có được sự hỗ trợ đắc lực từ phía bố mẹ ruột, cả về tinh thần lẫn kinh tế. Người đẹp xác định cuộc hôn nhân với chồng sẽ chấm dứt từ đây, từ khi cô quyết định đưa mọi chuyện ra ánh sáng.

Từ khi trở lại với công việc, Elly Trần đã nhận được nhiều lời mời làm việc từ nhiều nơi. Trong số đó, Hương Baby - bà xã ca sĩ Tuấn Hưng - là người nhiệt tình tạo điều kiện làm việc cho Elly Trần nhất dẫu cho cả hai không hề thân thiết.

Ngoài ra, dù rất mừng khi thấy người đẹp 8X lạc quan, mạnh mẽ trước sóng gió nhưng khán giả vẫn không khỏi lo lắng khi cô nhận quá nhiều công việc, đến nỗi thời gian ngủ còn không có. Nhiều người khuyên Elly Trần nên cân bằng mọi việc để đảm bảo sức khỏe được ở trạng thái tốt nhất: "Khi người phụ nữ đã quyết tâm. Không gì là không thể!", "Dù đục dù trong, ao nhà vẫn hơn chị nhỉ", "Cố gắng lên chị yêu, gộp chap 7 8 chung cũng được ạ", "Cố lên chị nha"...

Elly Trần tuyên bố tạm ngừng bóc trần góc khuất hôn nhân với chồng Tây, biết được lý do ai nấy đều thương cảm - 1

Elly Trần tuyên bố tạm ngừng bóc trần góc khuất hôn nhân với chồng Tây, biết được lý do ai nấy đều thương cảm - 2
Elly Trần đang cố gắng từng ngày để có thể cho các con một cuộc sống thoải mái

HH (Nguoiduatin.vn)
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/elly-tran-tuyen-bo-tam-ngung-boc-tran-goc-khuat-hon-nhan-voi-chong-tay-biet-uoc-ly-do-ai-nay-eu-thuong-cam-a364561.html