Sao 360°

Duy Mạnh tiếp tục tố phía Phi Nhung lưu manh, gọi điện xúi đểu để 'gài' mình

Sau câu chuyện tố Phi Nhung gọi điện nhờ bóc phốt một nhân vật khác, Duy Mạnh tiếp tục bày tỏ quan điểm về chuyện nữ ca sĩ giữ tiền của con nuôi Hồ Văn Cường.

Những ngày qua, câu chuyện của Phi Nhung và Hồ Văn Cường đã khiến cộng đồng mạng xôn xao, thậm chí có cả những sự chỉ trích, phẫn nộ về việc nữ ca sĩ nói quản lý giữ toàn bộ tiền đi hát của con nuôi.

Mới đây, ca sĩ Duy Mạnh cũng đã tham gia bày tỏ ý kiến về vụ lùm xùm này. Trong đoạn bình luận với một cư dân mạng, Duy Mạnh cho rằng tiền thưởng 200 triệu quán quân Vietnam Idol Kids của Hồ Văn Cường nên đưa cho bố mẹ ruột giữ.

"Nếu là người tốt thì đưa cho bố mẹ nó, và hướng cho bố mẹ nó làm cuốn sổ tiết kiệm gửi ngân hàng, hoặc hướng cho bố mẹ nó lấy tiền đó sửa lại cái nhà chứ không phải đưa cho cô quản lý giữ hết. Cô quản lý này đã từng làm quản lý cho nhiều ca sĩ trong giới showbiz rồi em nhé", Duy Mạnh nói.

Duy Mạnh tiếp tục tố phía Phi Nhung lưu manh, gọi điện xúi đểu để 'gài' mình

Duy Mạnh tiếp tục tố phía Phi Nhung lưu manh, gọi điện xúi đểu để 'gài' mình - 1

Duy Mạnh tiếp tục tố phía Phi Nhung lưu manh, gọi điện xúi đểu để 'gài' mình - 2
Duy Mạnh lại gây chú ý vì loạt bình luận về chuyện của Phi Nhung

Về chuyện Phi Nhung bị tố đòi 40 triệu đồng khi đi hát cho chùa, Duy Mạnh cũng nêu ý kiến: "Thỉnh thoảng anh vẫn đi hát cho chùa. Chùa họ chỉ gửi 2-3 triệu thôi. Nếu lấy thì lấy, không lấy thì thôi. Chứ 40 triệu thì không chùa nào dám thuê đâu".

Đáng chú ý, Duy Mạnh còn tố lại chuyện phía Phi Nhung cố tình xúi đểu mình: "Tự nhiên điện thoại cho anh lúc tối xúi đểu. Rồi 2-3 tiếng sau đến tối livestream hát tặng người mà mình muốn chửi. Người đó cũng lưu manh lắm! Bữa trước nó định điện thoại gài anh đó. Em chưa biết nội bộ lý do bên trong đâu".

Duy Mạnh tiếp tục tố phía Phi Nhung lưu manh, gọi điện xúi đểu để 'gài' mình - 3

Hiện tại, những bình luận của Duy Mạnh đang được cộng đồng mạng bàn tán xôn xao trên mạng xã hội.

Theo Biện Bạch Hiển (Nhịp Sống Việt)


>> Bố mẹ Hồ Văn Cường, Phi Nhung và quản lý lần lượt bị thánh soi 'đưa lên thớt': 101 điểm mâu thuẫn trong phát ngôn lồ lộ mà ít ai để ý?
>> Vừa livestream mắng Phi Nhung 'vô cảm', Hoa hậu Phương Lê tiếp tục đăng đàn chỉ trích đàn chị và đòi tiền cho Hồ Văn Cường
>> HOT: Ca sĩ Lưu Chấn Long tố Phi Nhung đi hát ở chùa với cát xê 'cắt cổ', nói chỉ lấy tiền xăng xe nhưng đòi bằng được 40 triệu đồng
>> Bố ruột Hồ Văn Cường khi rời quê: Làm việc cho Phi Nhung, nhận lương tháng 10 triệu đồng
>> Phi Nhung tiết lộ thời gian cụ thể trả lại toàn bộ tiền cho Hồ Văn Cường


http://nhipsongviet.toquoc.vn/duy-manh-tiep-tuc-to-phia-phi-nhung-luu-manh-goi-dien-xui-deu-de-gai-minh-22202115616632462.htm