Sao 360°

Dương Triệu Vũ thăm mộ cố nghệ sĩ Chí Tài, netizen nhắn gửi em trai Hoài Linh giúp một điều

Vừa sang Mỹ, Dương Triệu Vũ đã đến thăm mộ cố nghệ sĩ Chí Tài.

Mới đây, trên trang Facebook cá nhân của ca sĩ Dương Triệu Vũ đăng tải bài viết đến thăm mộ cố nghệ sĩ Chí Tài.

Anh bày tỏ: "Qua đến Cali phải tìm đến thăm ông anh Chí Tài. Thấy "nhà" anh view đẹp quá, nguyên cái đồi và thung lũng thật đẹp sau lưng, chắc anh thích lắm. Ở đây mà đàn hát "em ở đâu" là chuẩn luôn anh Chí Tài hen".

Dương Triệu Vũ thăm mộ cố nghệ sĩ Chí Tài, netizen nhắn gửi em trai Hoài Linh giúp một điều
Dương Triệu Vũ thăm mộ cố nghệ sĩ Chí Tài.

Dưới bài đăng, nhiều cư dân mạng đã để lại bình luận bày tỏ cảm xúc, đồng thời nhắn gửi một điều, đó là mong em trai Hoài Linh đến thăm cố ca sĩ Phi Nhung. 

Hôm 9/11, nam ca sĩ hào hứng thông báo đang bay sang Mỹ sau hơn 2 năm chưa đặt chân đến xứ sở cờ hoa. Ngay sau đó, cư dân mạng liền đồn thổi Dương Triệu Vũ bí mật đưa anh trai Hoài Linh cùng về Mỹ sau ồn ào của nam danh hài liên quan đến hoạt động từ thiện tại miền Trung và bị rà soát tiền từ thiện.

Dương Triệu Vũ thăm mộ cố nghệ sĩ Chí Tài, netizen nhắn gửi em trai Hoài Linh giúp một điều - 1
Ca sĩ Dương Triệu Vũ đáp chuyến bay sang Mỹ hôm 9/11.

Trả lời với báo chí, nam ca sĩ phủ nhận thông tin thất thiệt trên. Trong chuyến lưu diễn ở Mỹ lần này còn có cả ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, anh cũng vừa đáp chuyến bay sang đây.

Dương Triệu Vũ thăm mộ cố nghệ sĩ Chí Tài, netizen nhắn gửi em trai Hoài Linh giúp một điều - 2
Nam ca sĩ phủ nhận thông tin bí mật đưa anh trai Hoài Linh sang Mỹ.

Trước đó, Dương Triệu Vũ cũng tiết lộ sức khỏe Hoài Linh không tốt từ hồi đầu năm khiến khán giả vô cùng lo lắng. Đặc biệt sau ồn ào hoạt động từ thiện. Nghệ sĩ Hoài Linh dường như rút lui khỏi giới showbiz, các trang mạng xã hội của nam danh hài cũng "đóng băng". 

Anh cũng không đăng tải bất cứ thông tin nào lên các trang mạng xã hội trong nhiều tháng qua. Gần nhất là hồi đầu tháng 8, nam danh hài xuất hiện với vẻ gầy gò, tiều tụy trong đám tang của bố ruột.

Theo Quá Hải (Saostar.vn)
https://saostar.vn/giai-tri/duong-trieu-vu-tham-mo-co-nghe-si-chi-tai-202111121035448754.html