Sao 360°

Dương Triệu Vũ gửi lời tri ân đến 'người thầy' có 1-0-2

Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam, ca sĩ Dương Triệu Vũ gửi lời tri ân đến Đàm Vĩnh Hưng - một người anh, một tri kỷ, một người thầy đã đồng hành suốt 15 năm sự nghiệp.

Sáng nay, 20/11 chia sẻ với Báo Gia đình & Xã hội, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng cũng đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến hai người thầy mà anh không bao giờ quên ơn - ca sĩ Hoài Nam và ca sĩ Thanh Lam.

Nhưng chính Đàm Vĩnh Hưng cũng là người thầy có 1-0-2 của Dương Triệu Vũ. Theo đó, trên trang cá nhân nam ca sĩ sinh năm 1984 bày tỏ vào một ngày đặc biệt như hôm nay (20/11) anh nghĩ cần phải gửi một lời cảm ơn đặc biệt cho một người rất đặc biệt, người vừa là một người anh vừa là một tri kỷ nhưng cũng là một người thầy. Suốt 15 năm sự nghiệp anh nợ người này một lời cảm ơn - Đàm Vĩnh Hưng.

Dương Triệu Vũ gửi lời tri ân đến 'người thầy' có 1-0-2
Hình ảnh được Dương Triệu Vũ chia sẻ trên trang cá nhân. Ảnh: TL

"Cảm ơn anh Đàm Vĩnh Hưng! "Người thầy" trong âm nhạc của Vũ. Vũ vẫn còn nhớ cách đây 15 năm khi lần đầu tiên về Việt Nam. Hình ảnh anh Hưng đứng trên sân khấu tỏa sáng dưới ánh đèn tròn châu sa rực rỡ rất uy quyền… Nó là nguồn cảm hứng vô cùng lớn khiến Vũ luôn thôi thúc bản thân mình để một ngày có thể đứng ở vị trí đó" - Dương Triệu Vũ bày tỏ.

Theo giọng ca "Kể từ đêm đó" ví von: "Trong suốt những năm tháng non nớt chập chững vào nghề ấy, Vũ luôn có anh Hưng bảo vệ. Cảm giác anh Hưng giống như "gà mẹ" sẵn sàng giang đôi cánh bảo vệ gà con mỗi khi có diều hâu xuất hiện mà chẳng cần biết mình sẽ sống hay chết".

Dương Triệu Vũ tâm sự, ngay cả hiện tại khi mỗi người có một vị trí riêng, nhưng mỗi lần đứng chung sân khấu, anh vẫn cảm giác nhỏ bé, an toàn được che chở bởi đàn anh. Và có thể trên con đường nghệ thuật còn quá nhiều chông gai, nam ca sĩ 1984 vẫn tin sẽ luôn có anh "người thầy" Đàm Vĩnh Hưng đồng hành.

Dương Triệu Vũ gửi lời tri ân đến 'người thầy' có 1-0-2 - 1
Năm 2017, cả hai có buổi tiệc kỷ niệm 15 năm tình tri kỷ. Ảnh: TL

Đáp lại tình cảm của người em, người học trò, Đàm Vĩnh Hưng cho biết sau 17 năm mới nhận được chữ "thầy" từ người "học trò" đầu tiên trong đời ca sĩ.

Với người học trò đặc biệt ấy, Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ: "Bao nhiêu tâm huyết, công lực và mánh khóe nghề nghiệp đều truyền hết cho người duy nhất là Tin (tên thân mật của Dương Triệu Vũ). Thậm chí nếu có Ngai vàng thực sự thì Hưng cũng sẵn sàng giao cho Tin!"

Giọng ca "Vầng trăng khóc" khẳng định cậu học trò đặc biệt có đủ tố chất để trở thành một nghệ sĩ chuyên nghiệp đích thực và luôn mong đợi điều đó.

Dương Triệu Vũ và Đàm Vĩnh Hưng lâu nay vẫn được biết đến với sự thân thiết đến khó tin. Thậm chí trong một lần phỏng vấn, Dương Triệu Vũ còn khẳng định mối quan hệ giữa anh và Mr. Đàm là tình yêu. Trong khi đó, "ông hoàng nhạc Việt" lại cho rằng, đàn em chỉ đang đùa vui.

Dương Triệu Vũ gửi lời tri ân đến 'người thầy' có 1-0-2 - 2
Dương Triệu Vũ và Đàm Vĩnh Hưng là mối quan hệ "khó hiểu" của showbiz lâu nay. Ảnh: TL

Theo An Khánh (Giadinh.net.vn)

http://giadinh.net.vn/giai-tri/duong-trieu-vu-gui-loi-tri-an-den-nguoi-thay-co-1-0-2-20191120150254948.htm
Loading...Tin mới hơn