Sao 360°

Đường tình duyên lận đận của La Thành: Yêu nhiều mỹ nhân nhưng lại có kết tình yêu buồn

Thành công trong nghệ thuật là thế nhưng đường tình duyên của La Thành gặp không ít trắc trở.

Trước đây, khán giả biết đến chuyện tình đẹp giữa La Thành và Ninh Dương Lan Ngọc. Cả hai có khoảng thời gian hẹn hò 5 năm, từ khi cặp đôi còn học trong trường sân khấu.  

Đường tình duyên lận đận của La Thành: Yêu nhiều mỹ nhân nhưng lại có kết tình yêu buồn

La Thành chia tay Lan Ngọc trước thời điểm nữ diễn viên đăng quang quán quân Bước nhảy hoàn vũ 2015. La Thành từng chia sẻ, anh và Lan Ngọc đường ai nấy đi vì mâu thuẫn cá nhân, hiểu lầm chứ không phải do chênh lệch về danh tiếng. 

Sau khi chia tay Lan Ngọc, nam diễn viên đã nhanh chóng có tình mới. Thời điểm đó, anh từng chia sẻ về người yêu của mình: “Cô ấy học ở Singapore 9 năm nên suy nghĩ thoáng, cởi mở và cũng khá bản lĩnh, tự tin nên không ghen tuông đâu. Nhiều khi tôi cố chọc, xem có ghen không mà cô ấy vẫn bình thường”. 

Đường tình duyên lận đận của La Thành: Yêu nhiều mỹ nhân nhưng lại có kết tình yêu buồn - 1

Chuyện tình này kéo dài không được bao lâu, khán giả thấy anh lẻ bóng tại các sự kiện mà không thấy cô gái này xuất hiện cùng. Từ đó, dấy lên tin đồn chia tay.  

Bà xã hiện tại của La Thành có tên là Thủy Tiên, cả 2 chính thức công khai chuyện tình cảm vào năm 2019. Có thể thấy, dù xuất hiện trước công chúng hay qua những bức ảnh đời thường, cô nàng luôn khiến netizen phải xuýt xoa vì nhan sắc xinh đẹp.

Tuy nhiên, mới đây nam diễn viên đã thông báo với khán giả về chuyện "đường ai nấy đi" khiến nhiều người tiếc nuối: "Mình và mẹ Mĩ Mĩ đã dừng lại. Hiện tại bọn mình đã không còn ở chung. Xin lỗi mẹ Mĩ Mĩ vì anh và em không còn chung sống với nhau nữa.

Anh dở lắm, dở nhiều thứ, dở làm chồng và dở cả làm cha nên mới như thế này. Em đáng lẽ có cuộc sống tốt hơn hiện tại, nhưng em đã hy sinh vì gia đình của 2 đứa quá nhiều. Tính đến nay anh chưa có quà sinh nhật cho em, chưa có mua gì được tặng em, nhưng em vẫn bên cạnh anh mọi lúc.

Đường tình duyên lận đận của La Thành: Yêu nhiều mỹ nhân nhưng lại có kết tình yêu buồn - 2

Tất cả từ phía anh. Tất cả mọi việc, anh không chủ động được việc gì. Em đã dành quá nhiều thời gian cho anh, nhưng đổi lại anh không thể làm được những điều đơn giản nhất. Chào em Tiên, mẹ Mĩ Mĩ, từng là vợ của anh. Cho phép anh đăng tấm hình này một lần cuối!".

Theo Thúy Ngọc (Saostar.vn)
https://saostar.vn/doi-song/duong-tinh-duyen-lan-dan-cua-cua-dien-vien-la-thanh-202205141327305566.html